Thành Long “tình tứ” với Kim Hee Sun trên thảm đỏ

loading...

Cặp đôi phim Thần thoại – Thành Long, Kim Hee Sun – thoải mái âu yếm nhau ngay trên thảm đỏ sự kiện LHP Quốc tế Thượng Hải.

Phạm Băng Băng “bế” Thành Long giới thiệu bom tấn.
3 lý do khiến Lý Liên Kiệt muốn hỏa táng ở chùa.

Ngày 16/6, báo chí Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh Kim Hee Sun bên cạnh Thành Long tham gia buổi giới thiệu phim nằm trong khuôn khổ LHP Quốc tế Thượng Hải.

Kim Hee Sun mập lên trông thấy.
Kim Hee Sun mập lên trông thấy.

 Diện váy đen ôm sát lệch vai, Kim Hee Sun để lộ rõ thân hình ngày càng mập mạp, có vẻ như bà mẹ một con đang tăng cân khá nhanh. Sánh bước với mỹ nhân xứ sở Kim Chi, Thành Long ăn diện rất đơn giản với áo truyền thống nhưng không kém phần sang trọng và lịch sự. Cả hai thoải mái trò chuyện vui vẻ, không ngần ngại trao cho nhau những cử chỉ âu yếm nhau ngay trên thảm đỏ.

Thành Long nắm tay Kim Hee Sun giao lưu với người hâm mộ.
Thành Long nắm tay Kim Hee Sun giao lưu với người hâm mộ.
Hai người có nhiều cử chỉ "tình tứ" với nhau.
Hai người có nhiều cử chỉ “tình tứ” với nhau.

Thời điểm đóng chung phim Thần Thoại, Thành Long và Kim Hee Sun từng dính tin đồn hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng bác bỏ và cho biết họ chỉ là anh em, bạn bè thân thiết.

Thành Long cẩn thận cầm micro cho Kim Hee Sun phát biểu.
Thành Long cẩn thận cầm micro cho Kim Hee Sun phát biểu.

Hiện tại, khi Kim Hee Sun đã kết hôn và sinh con, Thành Long cũng có một gia đình, mối quan hệ của họ vẫn gắn bó như trước. Được biết, trong sinh nhật lần thứ 60 của Thành Long, Kim Hee Sun là một trong những ngôi sao Hàn được ông mời tới dự.

Quang Phong (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Cú đấm 1 inch của Lý Tiểu Long và Chân Tử Đan.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”113004″]

languarr