Thành Long ủng hộ 3 triệu NDT sau vụ nổ Thiên Tân

Sau khi xảy ra 2 vụ nổ kinh hoàng ở Thiên Tân trong đêm 12/8, khiến 50 người thiệt mạng và hơn 700 người bị thương, nhiều ngôi sao trong làng giải trí Trung Quốc đã ủng hộ tài chính cho gia đình những người lính cứu hỏa đã tử nạn.

Choáng với biệt thự 6 triệu đô của ngôi sao võ thuật Thành Long
Ngôi sao võ thuật Thành Long từng “chật vật” vì kém Tiếng Anh

 Theo tin của trang web NetEase, hơn 12 người lính cứu hỏa đã thiệt mạng, 18 người đang mất tích và hàng chục người bị thương.

Trang web này đã đăng tải danh sách ghi rõ sự ủng hộ tài chính của nhiều ngôi sao, như siêu sao võ thuật Thành Long đóng góp 3 triệu NDT (nhân dân tệ). Ông đã viết trên trang Weibo của mình: “Mỗi khi nhìn những người lính cứu hỏa dũng cảm lao vào biển lửa để bảo vệ sự an toàn cho đất nước, cũng như mạng sống và tài sản của người dân, tôi đều thấy họ đúng là những người anh hùng thực thụ”.

1430208047_biet-thu-pham-bang-bang-9_1506710285
Ngôi sao điện ảnh Phạm Băng Băng

Trong khi đó, nữ diễn viên đại lục Phạm Băng Băng đã ủng hộ 1 triệu NDT và chia sẻ các đường liên kết với dịch vụ xe cứu thương và hiến máu trên trang Weibo. Edko Films, công ty sản xuất của những bộ phim bom tấn như phim ăn khách Truy tìm quái yêu (Monster Hunt), cũng ủng hộ 5 triệu NDT.

Cặp tân lang, tân nương Huỳnh Hiểu Minh và Dương Dĩnh ủng hộ 2 triệu NDT cho những người lính cứu hỏa bị thương, cùng gia đình những người lính cứu hỏa đã tử nạn. Nam diễn viên Singapore Hàn Canh ủng hộ 1 triệu NDT cứu trợ những người bị thương trong các vụ nổ.

Có thể bạn quan tâm: Thành Long đấu võ cực đỉnh trên bàn Billiard.

Theo Thể thao văn hóa

loading...

languarr