Thiên vương Lưu Đức Hoa gặp tai nạn, không thể đi lại sau 1 năm

loading...

Một trong tứ đại thiên vương Hồng Kông – Lưu Đức Hoa gặp tai nạn nghiêm trọng trong lúc quay quảng cáo và không thể đi lại được trong vòng 1 năm. 

“Soi” Vịnh Xuân Chân Tử Đan trong 3 phần của Diệp Vấn: Đâu là nhất?
Những cú đấm “1 phát chết ngay” trên đường phố

Lưu Đức Hoa từng tham gia vào khá nhiều bộ phim võ thuật đình đám như: Tân Thiếu Lâm Tự, Túy Quyền, Bến Thượng Hải, Vô gian đạo, Thập diện mai phục… Anh là một trong ngũ hổ tướng của TVB cùng với Huỳnh Nhật Hoa, Thang Chấn Nghiệp, Minh Kiều Vỹ, Lương Triều Vĩ.

3

Ngày 17/1 vừa qua, anh gặp tai nạn ngã ngựa khi quay quảng cáo tại Thái Lan. Con ngựa dẫm lên người khiến anh bị tổn thương xương chậu, dây chằng và tổn thương cơ bắp. Nam diễn viên nhanh chóng được đưa về Hồng Kông để điều trị.

Nguồn tin từ trang QQ cho biết, sức khỏe của nam diễn viên hiện đã ổn nhưng anh phải nằm cố định trên giờng bệnh, không thể đi lại và phải dùng đến thuốc giảm đâu. Chấn thương của anh được các bác sĩ chẩn đoán không thể phẫu thuật mà phải đợi tự lành, ít nhất là 3 tháng. Sau đó, anh sẽ tiếp tục trị liệu vật lý từ 6-9 tháng mới có thể hoàn toàn bình phục. Như vậy, rất có thể trong vòng một năm Lưu Đức Hoa sẽ không thể đi lại. Đây thật sự là một tin không vui đối với làng giải trí Hoa ngữ và khán giả.

Có thể bạn chưa biết: Lưu Đức Hoa vs Thành Long trong Túy Quyền.

V.Đ

languarr