Thiên vương Quách Phú Thành khoe body cuồn cuộn

loading...

Quách Phú Thành – nam tài tử đa tài của showbiz Hoa ngữ là một trong những ngôi sao sở hữu body đáng mơ ước. Ngoài việc làm ca sĩ, anh còn được biết đến là diễn viên tài năng với nhiều vai diễn trong các phim như Tây Du Ký 2, Phong Vân…

4 tip để xây dựng cơ bắp của The Rock Dwayne Johnson
Lộ diện “truyền nhân” của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt

Giới truyền thông Hồng Kông gọi Quách Phú Thành, Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa và Lê Minh là Tứ Đại Thiên Vương Cantopop. Anh đã được mệnh danh là “Michael Jackson của Hồng Kông” do khả năng vũ đạo của mình.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Quách Phú Thành làm một nhân viên ở King Fook Gold & Jewellery Co. Ltd., khi bố của anh, người sở hữu một tiệm vàng nhỏ mong ước anh sẽ học hỏi kinh nghiệm kinh doanh và cuối cùng ông sẽ giao công việc kinh doanh gia đình cho con trai.

Quách Phú Thành xuất thân là diễn viên múa của TVB. Trong những ngày đầu tiên anh được giao cho đóng toàn vai phụ. Lần đầu tiên Quách Thú Thành gây ấn tượng mạnh nơi công chúng là qua một mẩu quảng cáo xe mô tô cho hãng Honda ở Đài Loan. Sau đó anh ở lại Đài Loan phát triển sự nghiệp, phát hành vài album tiếng Phổ Thông và được sự đón nhận nhiệt liệt của thính giả.

Với giọng ca thanh và cao, Quách Phú Thành đầu thập niên 90 chuyên về những ca khúc trữ tình. Sau đó Quách Phú Thành trở về Hồng Kông. Lúc này danh tiếng của anh đã nổi như cồn. Từ đó sự nghiệp của anh thắng tiến như pháo hoa và đoạt vô số giải thưởng âm nhạc. Đồng thời anh cũng là một trong những ca sĩ nhảy đẹp nhất thời bấy giờ và được xếp vào một trong “Tứ đại thiên vương (âm nhạc)” Cantopop cùng Lê Minh, Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu rất nổi tiếng thập niên 90.

Sau đó, anh chuyển hướng sang nghiệp diễn xuất và cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Trong 2 năm liên tiếp 2005 và 2006, Quách Phú Thành đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại giải Kim Mã.

Là một nghệ sĩ, thiên vương Hong Kong cho rằng việc có cơ thể đẹp là điều rất quan trọng. Với quan niệm này không có gì ngạc nhiên khi Quách Phú Thành được mời làm gương mặt đại diện cho những trung tâm thể dục thể hình.

Quách Phú Thành cho biết có thói quen dậy từ 4 giờ sáng để chạy bộ, bất kể là có đang trong thời gian làm phim hay không. Ngoài ra, anh cũng tuân thủ chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt, chủ yếu ăn protein, hoa quả, rau và chỉ uống nước.

V.Đ

languarr