Tin đồn ngôi sao võ thuật Thành Long qua đời từ đâu ra?

Tin đồn ngôi sao võ thuật Thành Long qua đời do tai nạn giao thông xuất phát từ thông tin qua đời do bệnh ung thư của diễn viên Phùng Khắc An.

Hồng Kim Bảo: “Lúc 150 tuổi, tôi mới nghĩ đến chuyện giải nghệ”.
Dân mạng khen ngợi “soái ca” UFC đẹp trai hơn sau khi tăng cân.

Có một trang báo nước ngoài đăng tải thông tin Thành Long qua đời vì tai nạn giao thông, và sau đó các trang tin Trung Quốc lần lượt không kiểm chứng thông tin và quyết định đưa tin này khiến cho dư luận một phen xôn xao.

Báo nước ngoài đưa tin Thành Long qua đời vì tai nạn giao thông.
Báo nước ngoài đưa tin Thành Long qua đời vì tai nạn giao thông.

Một tờ báo Đài Loan đã đăng một bài viết đưa tin về sự qua đời của nam diễn viên “thành gia ban” Phùng Khắc An do bị bệnh ung thư ở tuổi 68. Những tờ báo nước ngoài đã hiểu lầm thông tin, dẫn đến sự nhầm lẫn lớn đó là ngôi sao võ thuật Thành Long qua đời do tai nạn giao thông.

Thành gia ban là tên một nhóm diễn viên phim võ thuật do Thành Long lập ra và là thành viên chủ chốt. Thành Long ban thành lập từ năm 1976, tuyên bố giải tán năm 1992, sau đó tái hợp nhưng hoạt động không còn hiệu quả như trước. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà nhiều báo nước ngoài đã hiểu nhầm ngôi sao Thành Long đã chết do tai nạn giao thông.

Báo Trung Quốc đưa tin Thành Long qua đời...
Báo Trung Quốc đưa tin Thành Long qua đời…

Vì không phải lần đầu dính phải tin đồn vớ vẩn này nên Thành Long đã rất bình tĩnh và xử lí sự xôn xao của dư luận. Anh đã đăng đàn, hài hước công bố: “Nếu tôi chết thật thì tôi sẽ thông báo đến cho mọi người.” Trước đó, Thành Long cũng từng phải “dở khóc dở cười” khi có người tung tin đồn anh đã chết gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nam diễn viên Kiềm rồng.

Quang Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr