“Tôn Ngộ Không” Lý Liên Kiệt chạm trán với đại cao thủ Thành Long

“Vua Kung Fu” là bộ phim điện ảnh hành động – võ thuật – cổ trang của đạo diễn Rob Minkoff, biên kịch John Fusco và chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình, bộ phim được Mỹ và Trung Quốc hợp tác sản xuất.

Thành Long suýt bị bán với giá 500 đồng
Tại sao người ta thường dùng bó chiếu – tre để test kiếm Nhật.

Vua Kung Fu công chiếu quốc tế vào tháng 4 năm 2008, thu hút sự chú ý của đông đảo báo giới và khán giả vì có sự tham gia của hai “đại cao thủ” Thành Long và Lý Liên Kiệt. Thêm vào đó là sự góp mặt của hai nữ diễn viên nổi tiếng đến từ Trung Hoa đại lục là Lưu Diệc Phi và Lý Băng Băng. Phim được quay ngoại cảnh tại nhiều nơi như sa mạc Đôn Hoàng (Cam Túc), Hoành Điếm (Chiết Giang) và Vũ Di Sơn (Phúc Kiến).

Vua Kung Fu công chiếu quốc tế vào tháng 4 năm 2008, thu hút sự chú ý của đông đảo báo giới và khán giả vì có sự tham gia của hai "đại cao thủ" Thành Long và Lý Liên Kiệt.
Vua Kung Fu công chiếu quốc tế vào tháng 4 năm 2008, thu hút sự chú ý của đông đảo báo giới và khán giả vì có sự tham gia của hai “đại cao thủ” Thành Long và Lý Liên Kiệt.

Cảnh Lý Liên Kiệt quyết đấu với Thành Long đã không làm cho người hâm mộ thất vọng bởi họ được mãn nhãn với cách dàn dựng cũng như diễn xuất của cả hai đại cao thủ võ thuật trên màn ảnh Hoa ngữ.

Rob

loading...

languarr