Tony Jaa tập luyện điên cuồng cùng Vin Diesel trong Fast& Furious 7

Tony Jaa, ngôi sao phim võ thuật nổi tiếng nhất của Thái Lan hiện nay, sẽ lần lượt xuất hiện trong 2 xuất phẩm điện ảnh võ thuật Hollywood là Fast& Furious 7 và The kickboxer…

Năm 1989, người hùng phim hành động Hollywood Jean-Claude Van Damme từng thủ vai chính trong phim The kickboxer. Bộ phim có kinh phí chỉ 1,5 triệu đô la Mỹ nhưng thu về đến 14,6 triệu đô. Phim có nhiều cảnh quay đẹp mắt tại Bangkok và đưa khán giả Mỹ đến với nghệ thuật chiến đấu của Muay Thái.

poster kickboxer_poster
Poster The Kickboxer 1989

The Kickboxer sẽ trở lại với khán giả hâm mộ điện ảnh võ thuật trong phiên bản mới The kickboxer remake. Đặc biệt, phim có sự tham gia diễn xuất của huyền thoại võ thuật Thái Lan, Tony Jaa cùng sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng khác như ngôi sao võ thuật Scott Adkins, Dave Bautista (từng đóng trong Vệ binh dải ngân hà) và Georges St-Pierre (tham gia Captain America: Chiến binh mùa đông). Trong The kickboxer, Jaa đóng vai người thầy dạy võ Thái Lan và sẽ có những cảnh quyết đấu cùng Scott Adkins.

tony jaa trong kickboxer
Tony Jaa trong The kickboxer remake

Trước khi “The kickboxer remake” ra mắt, Tony Jaa sẽ xuất hiện trong một xuất phẩm khác của Hollywood là Fast& Furious 7 bên cạnh Vin Diesel.

Cùng thưởng thức những cảnh tập luyện điên cuồng của Tony và Vin Diesel trong Fast& Furious 7

https://www.youtube.com/watch?v=nKUmYNr75po

Nhật Vũ

 

languarr