Triệu Văn Trác kết hợp cùng ‘Lý Tiểu Long’ trong phim võ thuật mới

Ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác cùng với “Lý Tiểu Long” Trần Quốc Khôn, Đỗ Vũ Hàng, An Chí Kiệt sẽ có dịp hội ngộ cùng nhau trong một bộ phim võ thuật mới được mang tên Kung Fu Alliance.

Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt từng lấy vợ để mong đổi vận
“Thánh Muay” Buakaw bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam?.

Những hình ảnh bấm máy đầu tiên của bộ phim võ thuật Kungfu Alliance đã chính thức được tiết lộ. Bốn ngôi sao sẽ đảm nhận vai chính cho phim bao gồm: Triệu Văn Trác, Trần Quốc Khôn, An Chí Kiệt, Đỗ Vũ Hàng. Nội dung của phim không được nhà sản xuất tiết lộ nhiều nhưng theo chia sẻ của cá nhân Triệu Văn Trác thì đây là bộ phim võ thuật cổ điển, đưa khán giả gợi nhớ lại thời hoàng kim của những thập niên 1990.

Triệu Văn Trác từng tham gia vai diễn Hoàng Phi Hồng trong phần IV và V kèm theo đó là phim truyền hình dài tập năm 1996. Anh xuất thân từ con nhà võ và có thực lực. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, ngôi sao Hoàng Phi Hồng chọn cho mình cuộc sống bình dị, không quá bon chen. Kể từ sau khi lên tiếng tố cáo Chân Tử Đan chơi bẩn, Triệu Văn Trác dường như ít tham gia vào các hoạt động trong C-biz. Anh chủ yếu sắm vai trò đạo diễn hoặc chỉ đạo diễn xuất.

Trần Quốc Khôn chính là diễn viên gây ấn tượng nhờ sở hữu ngoại hình giống với huyền thoại Lý Tiểu Long. Series phim truyền hình dài tập nói về chính cuộc đời “con rồng họ Lý” đã đưa tên tuổi của anh lên một đẳng cấp mới. Trần Quốc Khôn cũng gây ấn tượng khi vào vai Mã Vĩnh Trinh trong bộ phim cùng tên.

Đỗ Vũ Hàng cũng từng thể hiện thành công vai diễn Diệp Vấn vào năm 2010(The Legend is Born – Ip Man). Dù thần thái diễn xuất không quá nổi bật vì anh sở hữu ngoại hình thư sinh nhưng sự trở lại lần này của Vũ Hàng cũng rất đáng chú ý.

An Chí Kiệt cũng đang là một trong những tài năng có thể phát triển nữa của điện ảnh Trung Quốc. Ở dòng phim võ thuật, anh từng kết hợp ấn tượng với Ngũ Doãn Long trLong phim Đại chiến bến Thượng Hải. Khả năng diễn xuất và võ thuật của An Chí Kiệt nhận được nhiều lời khen của các chuyên gia và khán giả.

Sự kết hợp của 4 diễn viên ở nhiều thế hệ khác nhau hứa hẹn sẽ tạo ra một bộ phim võ thuật ấn tượng. Kungfu Alliance do Lưu Trấn Vỹ làm đạo diễn và dự kiến ra rạp vào đầu năm 2018.

https://youtu.be/DCFYzZ_nJNU

Võ Đạt

loading...

languarr