Trương Ngọc Ánh gợi cảm, huấn luyện võ thuật cho dàn trai đẹp 6 múi

“Đả nữ” Trương Ngọc Ánh ăn mặc gợi cảm, khoe vẻ quyến rũ huấn luyện võ thuật cho dàn trai đẹp cơ bắp, chuẩn bị cho cuộc chiến với tội phạm trong Truy Sát.

Chân Tử Đan đấu quyền trên băng trong Ngọa hổ tàng long 2
Đại gia hậu thuẫn để Ngô Thanh Vân đóng phim Ngọa hổ tàng long 2?.

Trước khi phim “Truy sát” chính thức trình làng với khán giả, các diễn viên có kế hoạch thực hiện chương trình “Film Concert”  tại ba thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Trương Ngọc Ánh bên dàn trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn
Trương Ngọc Ánh bên dàn trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn

Trương Ngọc Ánh cùng các diễn viên sẽ tái hiện lại các pha hành động đẹp mắt trực tiếp trên sân khấu. Nhiều ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Trọng Hiếu Idol, Bảo Anh, Đông Nhi cũng sẽ góp mặt trong sự kiện này.

Trương Ngọc Anh khoe vẻ gợi cảm và quyến rũ
Trương Ngọc Anh khoe vẻ gợi cảm và quyến rũ

Bộ phim Truy Sát do Trương Ngọc Ánh sản xuất và đóng vai chính vừa được chào bán tại EFM, Đức. Phim được tờ báo Mỹ Variety đánh giá là một điển hình của thị trường điện ảnh Việt Nam với kịch bản nhiều bất ngờ.

Trong phim sẽ có nhiều cảnh hành động võ thuật mãn nhãn
Trong phim sẽ có nhiều cảnh hành động võ thuật mãn nhãn

Truy Sát là một bộ phim hình sự với cuộc chiến khốc liệt giữa lực lượng cảnh sát và các trùm tội phạm. Ngoài Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Cường Ngô còn mời dàn sao như Vĩnh Thuỵ, Cường Seven, siêu mẫu Hồng Quế, David Phạm… cùng dàn diễn viên Việt kiều Maria Trần, Marcus, Lam Vissay và đặc biệt là gương mặt gốc Việt nổi tiếng tại thị trường hải ngoại Thiên Nguyễn.

Cô huấn luyện võ thuật cho các "chiến binh" của mình nhằm chống lại tội phạm
Cô huấn luyện võ thuật cho các “chiến binh” của mình nhằm chống lại tội phạm

Phim Truy sát được thực hiện trong vòng 49 ngày, quay tại những bối cảnh đẹp và đa dạng, từ TP.HCM đến Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu.

 “Truy sát Film Concert” diễn ra vào 18h ngày 8/4 tại Sân vận động Hoa Lư, TP. HCM. Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 22/4.

Quang Phong (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Trailer phim Truy Sát

loading...

languarr