“Tứ đại thiên vương” hội tụ trong bom tấn của Hồng Kim Bảo

Sau một thời gian dài vắng bóng, “Gã béo” Hồng Kim Bảo khiến khán giả mê điện ảnh võ thuật giả sốt sình sịch khi ra mắt bom tấn The Bodyguard (Lão vệ sĩ). Bộ phim quy tụ dàn diễn viên khủng, nhiều thế hệ của màn ảnh Hoa ngữ hứa hẹn sẽ gây bảo màn ảnh vào tháng 4 này. Một trong “Tứ đại thiên vương” Lưu Đức Hoa cùng với Bành Vu Yến, Phùng Thiệu Phong và nam diễn viên chính – kiêm đạo diễn Hồng Kim Bảo như khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. 

“Trình” múa côn tam khúc của Hồng Kim Bảo như thế nào?
Loạt ảnh minh chứng Hồng Kim Bảo “mập, già” nhưng “gân”.

“Lão vệ sĩ” xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông họ Đinh (do Hồng Kim Bảo thủ vai) – vốn là một vệ sĩ già về hưu và sống ẩn dật tại một ngôi làng nhỏ. Ông đang trải qua giai đoạn đầu của chứng mất trí do tuổi già và tình cờ kết bạn với một bé gái xinh xắn tên Tiểu Xuân Hoa. Tính mạng cô bé đang “ngàn cân treo sợi tóc” do cha của cô là Lý Chính Cửu (Lưu Đức Hoa thủ vai) có mâu thuẫn với xã hội đen đang hoạt động trong vùng. Sau khi hai cha con Xuân Hoa và Chính Cửu đột ngột mất tích, người vệ sĩ già cố gắng chiến đấu với trí nhớ đang ngày càng mai một để lấy lại kỹ năng võ thuật với hy vọng có thể cứu thoát người bạn nhỏ của mình. Ngoài Hồng Kim Bảo, phim còn quy tụ dàn viễn viên tài năng, nhiều thế hệ khác nhau nhằm tăng thêm sứt hút cũng như sự kịch tính trên phim.

“Tứ đại thiên vương” Lưu Đức Hoa

Hồng Kim Bảo
Lưu Đức Hoa trong buổi ra mắt phim vào ngày 31.03. Ảnh: Internet

Trong làng giải trí Hoa ngữ, cái tên Lưu Đức Hoa được người hâm mộ ưu ái xếp vào một trong “tứ đại thiên vương”. Anh được mệnh danh là Thiên vương đóng phim hay nhất. Sự xuất hiện của nam tài tử này hứa hẹn sẽ góp phần tạo ra cơn sốt cho phim Lão vệ sĩ.

Bành Vu Yến

Vẻ nam tính và lịch lãm của Bành Vu Yến.
Vẻ nam tính và lịch lãm của Bành Vu Yến.

Nam diễn viên 34 tuổi nổi lên như cồn sau khi đảm nhận vai chính trong Hoàng Phi Hồng – Bí ẩn một huyền thoại (2014). Anh là ngôi sao đầy triển vọng với những màn võ thuật đẹp mắt sẽ góp phần tạo nên sự kịch tính trong bom tấn của Hồng Kim Bảo.

Bành Vu Yến trong bí ẩn một huyền thoại.
Bành Vu Yến trong Bí ẩn một huyền thoại.

Phùng Thiệu Phong

Phùng Thiệu Phong trong bộ phim Hồng Môn Yến.
Phùng Thiệu Phong trong bộ phim Hồng Môn Yến.

Nam diễn viên 37 tuổi của Hoa ngữ là một nhân vật khá quen thuộc với khán giả. Tên tuổi của anh nổi lên nhiều qua các bộ phim: Hồng Môn Yến, Tây Du Ký 2 (2015), Họa Bì… Với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, việc tác hợp cùng Hồng Kim Bảo sẽ càng tăng thêm độ “hot” cho phim.

Trailer Lão vệ sĩ:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103461″]

V.Đ