Từ Hiểu Đông lại làm loạn võ Trung Quốc: Thuê nữ y tá gợi cảm trợ chiến

loading...

Với những hành động táo bạo, Từ Hiểu Đông lại đang gây xôn xao võ thuật Trung Quốc.

Năm 2017, Từ Hiểu Đông bỗng dưng có cơ hội “xưng hùng xưng bá” sau khi đánh bại Ngụy Lôi (Thái Cực Quyền) sau 20 giây. Tên tuổi của võ sỹ MMA này càng nổi hơn khi tuyên bố “võ thuật truyền thống chỉ đẹp chứ không thực chiến”.

Từ Hiểu Đông đã trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn với võ Trung Quốc.

Dám khiêu chiến cả nền võ thuật cổ truyền, Từ Hiểu Đông đã đối mặt với một số nhân vật võ thuật có tiếng tăm, ấy vậy nhưng không ai thắng được nên võ sỹ họ Từ lại càng nổi tiếng. Vào đầu tháng 8, có tin Từ Hiểu Đông bị một võ sỹ kickboxing đánh chảy máu mặt, tuy nhiên nó là trận thứ 4 liên tiếp của tay đấm 39 tuổi nên đó cũng hẳn là một trận thua của võ sỹ họ Từ.

Sau những scandal nổi đình nổi đám ấy, hiện tại tên tuổi của Từ Hiểu Đông đã sánh ngang với “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long, người từng đi thi đấu nhiều nơi trên thế giới để quảng bá võ thuật nước này. Khi nổi tiếng thì làm gì cũng dễ, đó là lý do mà Từ Hiểu Đông muốn tổ chức một giải đấu võ thuật quy mô. Hôm 1/9 vừa qua tay đấm 39 tuổi đã thực hiện thành công điều này.

Hôm 1/9 tại Ôn Châu (Trung Quốc) giải võ thuật do Từ Hiểu Đông sáng lập đã bước vào cạnh tranh, từ công tác tổ chức tới chuyên môn theo đánh giá là rất ổn tuy nhiên chi tiết thuê y tá gợi cảm đã bị lên án. Cụ thể một số tài khoản mạng xã hội đã chỉ trích dữ dội vấn đề này.

Cô gái này làm rất nhiều việc, từ y tá…

 

“Từ Hiểu Đông muốn tổ chức một giải đấu võ thuật? Không anh ta chỉ muốn kiếm tiền. Hãy nhìn nữ y tá gợi cảm kia, mọi chuyện đã rõ”, một tài khoản viết. “Anh ấy có thể làm những gì anh ta muốn bởi tầm ảnh hưởng của anh ta quá lớn. Đây là “thành quả” sau quá trình gây dựng tiếng tăm của anh ta?”, một người dùng mạng xã hội xâu chuỗi lại.

…tới công việc của 1 ring-girl (người cầm bảng)

Việc thuê các người mẫu để sự kiện võ thuật được thu hút là không mới, nhưng Từ Hiểu Đông và ban tổ chức đã “cách điệu” khi để người đẹp diện bộ áo y tế màu hồng và kiêm luôn một số việc. Nữ y tá ngoài nhiệm vụ chăm sóc y tế cho các võ sỹ, cô còn kiêm luôn việc giơ bảng và hoạt náo viên.

Theo Khám Phá

languarr