Về Việt Nam, Cung Lê tuyên bố: “Sẽ cho Flores ăn đòn nếu nhận lời thách đấu”

Ngôi sao võ thuật nổi tiếng Cung Lê đang có mặt ở Việt Nam để hợp tác sản xuất phim cùng Trương Ngọc Ánh. Trong sự kiện họp báo mới đây, khi được hỏi về vụ võ sư Flores, Cung Lê tỏ ra bức xúc và khẳng định đã từng gửi mail thách đấu đến vị võ sư người Chile nhưng không nhận được phản hồi.

Cung Lê chính thức đặt chân về Việt Nam vào hôm 1/5 vừa qua. Mới đây, anh cùng nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã có buổi công bố dự án phim mới của mình. The Target – Mục tiêu chết sẽ do Cung Lê đảm nhận vai trò đạo diễn, chỉ đạo võ thuật kiêm diễn viên. Ngôi sao gốc Việt chia sẻ rằng về Việt Nam làm phim là mơ ước ấp ủ từ lâu của anh. “Tôi mong muốn bộ phim này sẽ góp phần đưa điện ảnh Việt Nam tiếp cận khán giả quốc tế. Tôi là người Việt, dù đi đâu làm gì vẫn luôn là người Việt. Tôi rất hạnh phúc nếu có thể đóng góp một phần công sức nhỏ vào điện ảnh nước nhà”, anh nói.

Cung Lê cùng Trương Ngọc Ánh tại sự kiện công bố dự án phim.

Cung Lê sinh năm 1972, lên 10 tuổi đã theo đuổi võ thuật với Taekwondo. Sau đó anh tiếp tục theo tập nhiều môn võ khác như: Vật, Brazillian Jiu Jitsu, Tán thủ, Muay Thai… Anh từng làm mưa làm gió trên các võ đài thế giới trước khi giải nghệ và chuyển sang nghiệp diễn xuất.

Ở dòng phim hành động, ngôi sao gốc Việt để lại ấn tượng qua các bộ phim Nhất Đại Tông Sư, Thập Nguyệt Vi Thành, Savage Dog… Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan từng nhận xét: “Cung Lê là đối thủ mạnh nhất từng đối đầu”.

Cung Lê một lần nữa khẳng định sẽ cho võ sư Flores no đòn nếu dám nhận lời đấu.

Vào năm ngoái, khi võ sư Flores sang Việt Nam để thi đấu với các võ sư lớn tuổi, Cung Lê cũng đã bức xúc lên tiếng. Trong chuyến trở về Việt Nam lần này, khi được phóng viên hỏi lại chuyện cũ, Cung Lê đã thẳng thắn trả lời. Theo đó, cựu võ sĩ sinh năm 1972 cho rằng vị võ sư của phái Vịnh Xuân Nam Anh chỉ giỏi ăn hiếp mấy người già để nổi tiếng.

“Hành động của Flores sẽ khiến những em nhỏ mới tập võ sẽ bắt chước đi gặp và thách đấu như vậy sẽ không tốt. Tôi đã tuyên bố, Flores muốn đấu tôi sẽ về Việt Nam đấu. Tôi đã gửi cho Flores email nhưng ông ấy không phản hồi.

Flores đi thi đấu với những ông thầy có sức kém hơn và già hơn. Tôi rất bực mình, bản thân không đồng ý để Flores ăn hiếp người Việt Nam. Nếu đấu, tôi sẽ không hạ Flores trong 30 giây mà sẽ kéo dài cho ông ấy no đòn. Nếu Flores muốn nổi tiếng thì hãy đấu với tôi”, Cung Lê chia sẻ.

Nam võ sĩ sinh năm 1972 cũng phô diễn võ thuật ấn tượng.

Một lần nữa, Cung Lê cũng khẳng định anh không có một người thầy võ nào tại Việt Nam. Do đó những thông tin có người nhận anh làm học trò là hoàn toàn không chính xác.

Cuối cùng, Cung Lê rất cảm kích trước tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam dành cho anh. Nam võ sĩ cũng hy vọng sẽ được khán giả đón nhận dự án điện ảnh mới của anh và Trương Ngọc Ánh.

Võ Đạt – Tổng hợp

 

 

 

loading...

languarr