Võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Pacquiao khởi nghiệp…bóng rổ

Võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Pacquiao đã chính thức có trận đấu đầu tiên trong vai trò cầu thủ ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Philippines.

Dù là một võ sĩ quyền Anh rất nổi tiếng, nhưng Pacquiao còn có giấc mơ trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Sau rất nhiều ấp ủ, cuối cùng giấc mơ của võ sỹ người Philippines đã trở thành sự thật.

co chieu cao khiem ton
Có chiều cao khiêm tốn nhưng Pacquiao chơi bóng rổ rất điêu luyện

Hồi tháng 6 vừa rồi, Pac-Man đã chính thức bắt đầu sự nghiệp ở môn bóng rổ trong vai trò của một HLV của CLB KIA Sorento. Sau đó, KIA Sorento được thăng hạng để chơi ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Philippines – PBA (Philippines Basketball Association). Trong vai trò HLV, nhưng Pacquiao từng thổ lộ anh muốn được vào sân dù chỉ vài phút.

h2
Pacquiao thấp bé hơn hẳn đối thủ

Tất nhiên, với vai trò và sự nổi tiếng của mình, Pacquiao không quá khó khăn để hoàn thành giấc mơ. Trong trận đấu giữa KIA Sorento và Blackwater Elite cuối tuần qua thuộc PBA, Pac-Man đã vào sân chơi bóng như một cầu thủ chuyên nghiệp trong thời gian khoảng 7 phút.

pacman to ra rat nhanh nhen
Pac-Man tỏ ra rất nhanh nhẹn trên sân bóng rổ

Chứng kiến Pacquiao thi đấu, người xem có cảm tưởng anh chẳng khác gì một cầu thủ chuyên nghiệp thực thụ với những bước di chuyển rất linh hoạt. Kết quả trận đấu cũng rất mỹ mãn, KIA Sorento của Pacquiao đã thắng Blackwater Elite với tỉ số khá cách biệt 80-66.

Đội bóng của Pacquiao có chiến thắng 80-66
Đội bóng của Pacquiao có chiến thắng 80-66

Được biết, Pacquiao đã trở thành cầu thủ già nhất và thấp nhất của PBA  (năm nay anh đã 35 tuổi và chỉ cao 1m69).

Theo Cherry Radio

 

loading...

languarr