Anh em “hot boy Muay Thai” nhà Pinto cực điển trai tại sân bay

loading...

Hai anh em “hot boy làng Muay”  Antonie Pinto và Leo Pinto xuất hiện với vẻ điển trai tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay.

Dàn “đấu sĩ” Muay Thai hàng đầu thế giới “đổ bộ” đến Việt Nam
Lộ diện những đấu thủ sẽ thượng đài Thai Fight Viet Nam 2015

Chiều ngày 22/10, các võ sĩ Muay Thai nổi tiếng thế giới tham gia giải đấu quốc tế THAI FIGHT 2015 đã đến Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới vào ngày 24/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Đoàn võ sĩ Thai Fight đến Việt Nam vào chiều nay
Đoàn võ sĩ Thai Fight đến Việt Nam vào chiều nay

Với Antonie Pinto, anh không còn gì xa lạ với người hâm mộ Việt khi anh từng đến du đấu ở Việt Nam trong sự kiện Thai Fight năm ngoái được diễn ra tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ. Antonie Pinto được nhiều người hâm mộ quan tâm và mong đợi. Antonie Pinto là một võ sĩ gốc Pháp, dù chỉ mới 23 tuổi những anh có bảng thành tích đáng nể. Nhiều người hâm mộ anh không chỉ là những đòn đánh uy lực và chuyên nghiệp trên sàn đấu, Antonie Pinto cũng “được lòng” khán giả bởi võ sĩ người pháp sở hữu khuôn mặt lạnh, điển trai và body cuốn hút.

Nam võ sĩ Antonie Pinto tạo dáng trẻ trung khi bắt gặp ống kính của phóng viên
Nam võ sĩ Antonie Pinto tạo dáng trẻ trung khi bắt gặp ống kính của phóng viên

Leo Pinto – em trai của nam võ sĩ Antonie Pinto trong lần đến Việt Nam lần này cũng gây chú ý với khán giả Việt khi không chỉ sở hữu khuôn mặt điển trai, mà anh còn chính là đối thủ sẽ đấu với “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất tại Thai Fight Viet Nam năm nay.

Em trai - Leo Pinto - Đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất tại Thai Fight năm nay
Em trai – Leo Pinto – Đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất tại Thai Fight năm nay

Cả hai anh em luôn đi cùng nhau trong mỗi lần xuất hiện, Leo Pinto đã từng đến Việt Nam tại mùa Thai Fight năm trước, nhưng anh không thi đấu mà chỉ đi cùng để cổ vũ cho anh trai. Lần này trận đấu của anh với võ sĩ đại diện cho Việt Nam – Nguyễn Trần Duy Nhất đang được người hâm mộ mong đợi. Trong ngày mai, anh em “hot boy” này  sẽ có lịch tập luyện và cân đo, kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia thi đấu.

Hai anh em luôn đồng hành cùng nhau trong mỗi sự kiện
Hai anh em luôn đồng hành cùng nhau trong mỗi sự kiện

Thai Fight là giải đấu tầm cỡ quốc tế, lần thứ 2 được tổ chức tại Việt Nam. Đây là giải đấu thu hút sự quan tâm, theo dõi của hàng ngàn người trên khắp thế giới Những trận đấu đỉnh cao, những pha võ thuật gay cấn cùng với không khí máu lửa là những gì mà Thai Fight Viet Nam đang “ấp ủ” hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam vào ngày 24/10  sắp tới.

Cùng xem một số hình ảnh của hai anh em “hot boy” này tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều nay: 20 22 24 25 29 30 31 33

Xem trailer Thai Fight Viet Nam 2015:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”78598″]

Diệp Phong – Thiện Tâm

languarr