Bisping knock-out Cung Lê bằng cú lên gối hiểm hóc

Tối qua, trận đấu được mong chờ nhất trong khuôn khổ giải đấu UFC giữa võ sĩ gốc Việt Cung Lê và võ sĩ Bisping  đã chính thức diễn ra tại Ma Cao, Trung Quốc. Và kết quả của trận đấu làm nhiều người bất ngờ, không như mong đợi.

tran dau duoc mong cho nhat giai dau ufc
Trận đấu được mong chờ nhất giải đấu UFC

Những phút đầu tiên cả Cung Lê vs Bisping tỏ ra khá bình tĩnh, và chưa ra các đòn thủ thuật, cả 2 tập trung phòng thủ, chặn những tấn công của đối phương. Tuy nhiên, có lẽ vì sơ suất mà Cung Lê đã bị thương ở mắt vì đòn đánh bất ngờ của Bisping. Võ sĩ gốc Việt đã gặp khó khăn vì vết thương ở mắt và không nhìn rõ nhưng đối phương.

hai vo si
Hai võ sĩ phòng thủ khá cẩn thận đầu trận đấu
cung le
Cung Lê bị thương nặng ở mắt vì cú đấm “ăn may” của Bisping
cu len goi dem lai chien thang cho vo si nguoi anh Bisping
Cú lên gối hiểm hóc của Bisping

Cung Lê dần lấy lại được tình thế, và dùng cú đá thẳng trúng ngày “chỗ hiểm” của Bisping làm cho Bisping phải “cầu cứu” trọng tài. Tuy nhiên, đòn đánh đó không làm khó được Bisping. Anh vẫn khá là bình tĩnh trước những đòn tấn công của Cung Lê về sau.

cung le nga xuong san dau
Cung Lê ngã xuống sàn đấu vì những đòn đánh liên hoàn của Bisping

Đến về cuối trận đấu, vì vết thương ở mắt quá đau, và một phần vì mất sức nên Cung Lê có chút mất tập trung, và đã “chịu”  một đá vào má phải trước, rồi một combo đòn tay,  kết thúc cú lên gối vào mắt của Bisping. Những cú tấn công liên hoàn của Bisping đã giúp Bisping kết thúc trận đấu và giành chiến thắng trước võ sĩ gốc Việt Cung Lê.

bisping
Bisping mừng vì thắng được võ sĩ gốc Việt Cung Lê

Danh Trung