Bỏ bóng rổ đến kickboxing, nhận ngay quả đắng

loading...

”Đánh mất” tình yêu, nhiệt huyết với môn bóng rổ, ”Chàng khổng lồ” Serbia – Darka Milicic chia tay với NBA (giải bóng rổ nhà nghề Mỹ) để đến với môn kickboxing (môn đối kháng tự do có xuất xứ từ Nhật Bản).

Chia tay khá lặng lẽ với bóng rổ vào tháng 6/2013. Gần đây, thông tin về trận đánh đầu tiên của ”lính mới” này được người hâm mộ háo hức chờ đợi.

Darka Milicic thiếu may mắn trong "trận 'chiến'' đầu tiên
Darka Milicic thiếu may mắn trong “trận ‘chiến” đầu tiên

Vào cuối tuần qua, trận đấu được chờ đợi ấy giữa Darka Milicic gặp đối thủ Radovan Radojcin đã diễn ra. Trước đối thủ, có thể hình kém hơn hẳn, ”Chàng khổng lồ” cao 2,13m dễ dàng áp đảo và chủ động tung ra những cú tấn công dồn dập.

Tuy nhiên, nhiệt tình nhưng thiếu kinh nghiệm, võ sĩ người Serbia tự gây ra chấn thương cho mình trong một pha đá đối phương. Chấn thương khá nặng ở ống chân, khiến Milicic chảy nhiều máu, do đó các trọng tài quyết định dừng trận đấu ở hiệp thứ 2, rồi trao chiến thắng cho Radovan Radojcin.

Thua trận đáng tiếc bởi chấn thương, rõ ràng ”Chàng khổng lồ Serbia” vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn trở thành một võ sĩ kickboxing tẫm cỡ.

Trận đấu của Darka Milicic :

https://www.youtube.com/watch?v=zrE86Os1__I

Theo 24h

languarr