Châu Tuyết Vân rạng rỡ trong ngày vinh danh HCV SEA Games 28

Hôm nay, (23/6) “hot girl Taekwondo” Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội trong đội tuyển Taekwondo Việt Nam và các vận động viên giành thành tích cao tại SEA Games 28 ở các môn thể thao khác đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi và chúc mừng thành tích xuất sắc của Đoàn TTVN tại Hà Nội.

Châu Tuyết Vân: “Vô địch SEA Games khó hơn vô địch thế giới”
Hot girl Châu Tuyết Vân rạng rỡ trở về sau SEA Games 28

Tại SEA Games 28 được tổ chức tại Singapore, bộ ba cô gái vàng Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thùy Xuân Linh đã xuất sắc giành được HCV ở nội dung đồng đội nữ. Qua đó, góp phần giúp cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam giành vị trí ngôi đầu toàn đoàn với  5 HCV và 3 HCB.

Đội tuyển Taekwondo Việt Nam dự lễ vinh danh các VĐV xuất sắc tại SEA Games 28
Đội tuyển Taekwondo Việt Nam dự lễ vinh danh các VĐV xuất sắc tại SEA Games 28

Để vinh danh các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 28 năm nay, các VĐV trong đội tuyển Taekwondo Việt Nam đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi cùng với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 28 ông Trần Đức Phấn, ông Hoàng Tuấn Anh  – Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL, ông Lê Hùng Dũng – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN , cùng các HLV, VĐV xuất sắc tại SEA Games 28.

Nữ võ sĩ xinh đẹp Châu Tuyết Vân đã không giấu được cảm xúc hạnh phúc, tự hào và vui mừng khi đây là lần thứ 5 cô được nhận phần thưởng và bằng khen cao quý từ Chủ tịch nước trao tặng.

Châu Tuyết Vân cùng đồng đội là Lệ Kim, Xuân Linh và nhà vô địch Taekwondo hạng cân 58 kg Nguyễn Văn Duy
Châu Tuyết Vân cùng đồng đội là Lệ Kim, Xuân Linh và Nhà vô địch Taekwondo hạng cân 58 kg Nguyễn Văn Duy

Trao đổi với phóng viên VoThuat.vn, nữ VĐV Châu Tuyết Vân chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi đây là lần thứ 5 được trao tặng bằng khen của Chủ tịch nước. Tuy nhiên bản thân tôi và các bạn đồng đội cảm thấy buồn vì người thầy đồng hành cùng cả đội tuyển ở nhiều giải đấu và đặc biệt tại SEA Games 28 năm nay lại không thể đến chung niềm vui này. Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến thầy, gia đình, bạn bè đã ủng hộ tôi và các đồng đội để có được niềm vinh dự, hạnh phúc như ngày hôm nay. Với những thành tích mà đạt được, chúng tôi sẽ không ngừng luyện tập, cố gắng hơn nữa để đóng góp, đem vinh quang về cho Thể thao Việt Nam.”  

Nhà Vô địch SEA Games 28 cũng không ngần ngại cho biết rằng cô sẽ nỗ lực hết mình hơn nữa, cống hiến cho nền thể thao nước nhà, phấn đấu để xứng đáng được phong tặng Huân chương Lao động hạng 3.

Q.B

loading...

languarr