Châu Tuyết Vân “sáng giá” trong bình chọn Vinh danh tài năng thể thao TP.HCM

Sáng 30/12, cuộc bỏ phiếu bình chọn “Vinh danh tài năng thể thao Thành phố Hồ Chí Minh” vòng 2 các VĐV – HLV tài năng do báo Thể thao Tp HCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

WoMAU hỗ trợ TP.HCM tổ chức Festival Võ thuật thế giới 2016
Hội khỏe Phù Đổng BR-VT 2015: Taekwondo “tiếp lửa” tài năng trẻ

3
Ông Hà Huy Tường – Quyền TBT Báo Thể thao TP.HCM

Đây là sự kiện được cả làng Thể thao TP HCM chờ đón bởi chính là nơi tôn vinh các HLV-VĐV tài năng của Tp HCM sau những thăng trầm, hy sinh vì sự phát triển chung của nền thể thao thành phố. Không những là hoạt động tuyên dương những HLV-VĐV tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các hoạt động TDTT, “Vinh danh thể thao thành phố Hồ Chí Minh” còn là động lực thúc đẩy các VĐV thi đấu, rèn luyện, vươn lên dành thành tích cao trong các cuộc thi sau này…

Đại biểu chủ trì cuộc họp báo và bình chọn qua phiếu gồm có: Ông Hà Huy Tường – Quyền TBT Báo Thể thao TP.HCM; Ông Tăng Bá Lễ – PTC Cuộc bình chọn; Ông Trần Anh Tú – Cố vấn hỗ trợ chuyên môn; Bà Huỳnh Thanh Tuyền chủ tịch Quỹ Parasport và nhiều nhà báo, phóng viên của các cơ quan báo chí có mặt trong buổi họp báo.

Đại diện các nhà tài trợ và Ban tổ chức
Đại diện các nhà tài trợ và Ban tổ chức

Theo đó, ông Hà Huy Tường cho biết: “Các HLV-VĐV đã đánh đổi rất nhiều những mồ hôi, nước mắt, những khó khăn để cống hiến cho nền thể thao TP HCM. Vậy nên hơn bất cứ ai, họ cũng đáng được tôn vinh và hãnh diện với những danh hiệu này!”.

Đặc biệt có mặt trong hàng trăm các HLV, VĐV là những cái tên sáng giá trong làng võ thuật như HLV Nguyễn Thanh Huy, VĐV Châu Tuyết Vân (Teakwondo), Nguyễn Trần Duy Nhất, Võ Văn Đài (Muay Thai) hay Huỳnh Khắc Nguyên của Vovinam…

CTV.1
VĐV Quyền Taekwondo Châu Tuyết Vân

HLV Nguyễn Thanh Huy và VĐV Taekwondo Châu Tuyết Vân hiện đang là hai gương mặt được bình chọn qua msm cao nhất. Theo đó, cũng nhờ những thành tích trong năm của mình, hot girl Châu Tuyết Vân có nhiều hy vọng sẽ đứng đầu danh sách được bầu chọn theo hình thức phiếu kín.

2
Cuộc họp báo bình chọn qua phiếu với sự tham dự của nhiều nhà báo, phóng viên các cơ quan đơn bị báo chí – truyền thông.

Những gương mặt “được chọn gửi vàng” ở vòng chung kết sẽ do các nhà chuyên môn, lãnh đạo các bộ môn, lãnh đạo ngành TDTT, các nhà báo thể thao… bình chọn qua phiếu bầu chọn kín và sau đó trao danh hiệu cho 10 VĐV thể thao tài năng, 5 HLV thể thao tài năng, 5 VĐV thể thao khuyết tật tài năng, 3 HLV thể thao khuyết tật tài năng và 3 đội tuyển quyền thể thao điện tử tài năng.

Dự kiến ngày 16/1 sẽ công bố danh sách cuối cùng của cuộc bình chọn "Vinh danh tài năng thể thao Tp HCM"
Dự kiến ngày 16/1 sẽ công bố danh sách cuối cùng của cuộc bình chọn “Vinh danh tài năng thể thao Tp HCM”

Vũ Bình

loading...

languarr