Chiến thắng Knock Out đưa anh Thanh Sang vào chung kết

Trong trận bán kết hạng cân 60kg chiều nay tại nhà đi đấu Quân khu 7, Thanh Sang đã có chiến thắng bằng Knock Out vô cùng dễ dàng trước đối thủ Anh Tuấn.

Chùm ảnh: Chiến thắng knock-out ấn tượng của Thanh Sang trước Anh Tuấn
Tào Văn Hoàng “vươn mình ra biển lớn”

Thanh Sang đã có màn trình diễn vô cùng tuyệt vời trong trận đấu này. Ngay từ những phút đầu tiên của hiệp đấu, anh đã tấn công áp đảo đối thủ Anh Tuấn.

99

Thanh Sang đã thực hiện rất tốt việc áp sát và giữ cự li tốt với đối phương, để tung ra những đòn chân vào đầu đối thủ, ý đồ của anh đã thành công khi hiệp đấu chỉ diễn ra chưa được 1 phút Thanh Sang đã khiến cho Anh Tuấn phải nằm đo sàn bằng 1 cú đá vào thẳng đầu.

Những phút sáu đó thật sự là thảm họa đối với cá nhân của Anh Tuấn, khi chỉ đứng lên được vài mươi giây anh đã tiếp tục đổ gục xuống sàn sau khi lãnh cú đá như trời giáng của Thanh Sang. Trọng tài đã phải đếm đến lần thứ 2 đối với Anh Tuấn.

10

Tiếp sau đó lại là một cú đấm nhanh như chớp của Thanh Sang sau đòn Rờ – ve không chuẩn xác của Anh Tuấn, lần này Anh Tuấn thực sự đã không còn sức lực để thi đấu và chuyện gì đến cũng đã đến, Thanh Sang cũng với 1 cú đấm tay phải uy lực đã chính thức hạ gục Anh Tuấn chỉ trong hiệp 1 của trận đấu.

4

Thanh Sang đã biến Anh Tuấn thành bao cát thật sự trong trận đấu này, 1 trận đấu như đấu tập của Thanh Sang. Với chiến thắng này, Thanh Sang sẽ gặp đương kim vô địch Hồ Lê Tấn Phát ở trận chung kết. Và trận đấu này sẽ được diễn ra vào ngày 26-27/12 tại Tp Quy Nhơn tỉnh Bình Định.

Video: Cú knock- out ấn tượng của Thanh Sang trước đối thủ Anh Tuấn:

H.C

loading...

languarr