loading...

Ông chủ UFC Dana White và các cộng sự sẽ tham gia phát triển giải đấu thể thao “đặc biệt” nhất thế giới – Power Slap League.

Hôm thứ 4 vừa qua 19/10, chủ tịch giải MMA lớn nhất hành tinh Dana White bất ngờ công bố kế hoạch ra mắt giải đấu “Power Slap League” – giải vô địch… tát nhau lớn nhất thế giới. 

Trong những năm gần đây, hình ảnh về các giải vô địch “tát” dần phổ biến trong cộng đồng mạng toàn thế giới. Đây là hình thức thi đấu nơi hai người tham gia đứng đối diện trước 1 chiếc bàn nhỏ, liên tục tát vào mặt mà đối phương không được phép phòng thủ hay tránh né, người nào trụ lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng. 

Theo phó chủ tịch UFC Hunter Campbell – một trong các nhà đồng sở hữu của “Power Slap League”, ông tin rằng giải đấu với hình thức đặc biệt này có thể tạo nên dấu ấn nhanh hơn cả UFC thời kì đầu thành lập. 

Cuộc thi mang tính mới lạ từ Chủ tịch Dana White

“Chúng tôi tin rằng Slap League có tiềm năng to lớn như một môn thể thao chính thức, không giống thời kì đầu của UFC. Vì thế, việc áp dụng các quy định bắt buộc với giải đấu là hoàn toàn hợp lý.” 

“Power Slap League” được điều hành bởi nhiều doanh nhân từng gắn bó với UFC trong nhiều năm như Dana White, anh em Lorenzo và Frank Fertitta (cựu chủ sở hữu UFC), Craig Piligan (nhà sản xuất The Ultimate Fighter), phó chủ tịch UFC Hunter Campbell và cả quỹ đầu tư Endeavour và Zeke Capital. 

Chủ tịch UFC Dana White và phó chủ tịch Hunter Campbell sẽ cùng tham gia điều hành Power Slap League.

Giải đấu  đặc biệt này đã được Ủy ban Thể thao bang Nevada, Mỹ chấp thuận sau khi ban điều hành của UFC thực hiện thuyết phục các lãnh đạo của ngành thể thao Nevada về sự hợp pháp của hình thức thi đấu này. Dự kiến, “Power Slap League” sẽ có chia hạng cân, yêu cầu về y tế, thậm chí là tiêu chuẩn tuyển chọn cho cả nam và nữ.

Theo Webthethao.vn – Ảnh: T.H

languarr