Cơ hội nhận thêm 20 vé xem trực tiếp trận Mayweather vs Pacquiao

loading...

Trận đaị chiến thế kỷ Mayweather vs Pacquiao hiện đang rất nóng và thu hút được nhiều sự chú ý của làng võ thuật thế giới. Ai cũng muốn được tận mắt thưởng thức trận thư hùng của 2 tay đấm đầy duyên nợ này.

Những người hâm mộ toàn thế giới đã chờ đợi 5 năm cho sự kiện Đại chiến thế kỉ này. Floyd Mayweather đã mất 5 năm để gật đầu cho trận quyền Anh tiền tỉ này. Manny Pacquiao đã mất 5 năm săn đuổi để tìm cơ hội chấm dứt 47 trận bất bại của “tay đấm triệu đô”. Tất cả chỉ còn chờ đến lúc cả 2 thực sự bước lên võ đài và đối mặt với nhau.

12342

Như đã thông báo đến các bạn từ trước, VoThuat.vn sẽ tổ chức một buổi xem trực tiếp trận đấu Mayweather vs Pacquiao tại Cà phê Press Corner – số 2 đường Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM(trong khuôn viên SVĐ Hoa Lư), vào lúc 9h sáng ngày 3/5/2015.

Như đã thông báo từ trước, ban tổ chức dành tặng 10 vé mời cho 10 độc giả đến tòa soạn VoThuat.vn sớm nhất kể từ ngày 25-4, nhưng với sức nóng của trận này BTC quyết định tặng thêm 20 vé mời cho 20 bạn độc giả tiếp theo đến tòa soạn VoThuat.vn để có cơ hội tham gia vào sự kiện xem trực tiếp trận đấu thế kỷ Mayweather vs Pacquiao.

Nhanh chân nhận vé tại tòa soạn VoThuat.vn
Nhanh chân nhận vé tại tòa soạn VoThuat.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Liên đoàn Vovinam thế giới – Số 2, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 (9 giờ đến 17 giờ)

Hot line: 0913968796 (Anh Tú)

BTC

languarr