Cộng đồng mạng phát sốt sau trận đấu của 2 võ sư Pierre Francois Flores và Đoàn Bảo Châu

Bất chấp mọi luật lệ, chiều nay trận đấu giữa võ sư karatedo Đoàn Bảo Châu với võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores vừa diễn ra ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

HOT: Võ sư Đoàn Bảo Châu bại trận trước võ sư Vịnh Xuân Francois Flores
Trận đấu giữa võ sư Vịnh Xuân và Đoàn Bảo Châu bị công an ‘hỏi thăm’

Theo một cán bộ Phòng Quản lý của Sở Văn hóa-Thể thao, Sở đã có văn bản xin ý kiến Tổng cục Thể dục Thể Thao về việc cấm trận đấu này diễn ra. Và Sở Văn hóa-Thể thao cho biết cũng sẽ làm việc với công an Hà Nội về trận đấu này.

Trước lệnh cấm của Sở, trên trang facebook cá nhân, võ sư Đoàn Bảo Châu cho rằng trận đấu là “một sự giao lưu về nghệ thuật chiến đấu và tất nhiên trên tinh thần thân ái và thượng võ.” Và ông cũng tỏ ra không hề lo lắng: “Tôi nghĩ vấn đề không quan trọng đến vậy. Đây chỉ là một cuộc giao lưu cá nhân và dù có được cấp phép hay không thì trận đấu vẫn sẽ diễn ra”.

Và theo thông tin vothuat.vn vừa nhận được trận đấu đã chính thức diễn ra tại 1 địa điểm ở Hà Nội. Trận đấu kết thúc nhanh chóng, võ sư karate đã bị KO chỉ trong vòng 3 phút.

Khi thông tin sau trận đấu được lan truyền, ngay lập tức cư dân mạng và cộng đồng làng võ đã ngay lập tức “dậy sóng”.

Hầu hết cộng đồng mạng đều cho rằng chiến thắng của võ sư Flores là nhờ vào thể hình và thể lực nổi trội. Bạn đọc Quang Minh Pham cho biết: “Có 1 vấn đề lớn ở đây là 2 người quá chênh lệnh về hạng cân. Nên phía ông Châu quá bất lợi. Những cuộc giao lưu mà có sự quá khác biệt về hạng cân như thế này thì nên đấu tính điểm thì hợp lý hơn. Chứ chênh lệch lớn như thế này thì ông Châu ra đòn gì đi nữa hầu như cũng ko có tác dụng với Pierre.”

Nhưng bên cạnh đó cũng có một số người tỏ ra cảm phục tinh thần thượng võ của võ sư Đoàn Bảo Châu như bạn Quốc Thịnh: “cảm phục tinh thần ANH BẢO CHÂU cùng võ sư PIERRE FRANCOIS ,tinh thần thượng võ của hai VÕ SƯ thật đáng khâm phục ,THẮNG KO KÊU NGẠO ,THUA NGẨN CAO ĐẦU.”

Những người khác thậm chí còn mong muốn rằng Flores sẽ chạm trán Cung Lê và chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt như lời bạn Huy Phạm: “Cỡ này Cung Lê mới làm việc được.”  và bạn Tổ Yến: “Cần Nam Huỳnh Đạo ra tay cứu anh em”.

“Làn sóng” của cư dân mạng vẫn còn đang tiếp diễn.

Anh Thư

loading...

languarr