Cuộc đọ sức giữa hai tay đấm trẻ trên sàn thách đấu Võ cổ truyền

Ngoài những trận trong khuôn khổ giải Boxing – Võ cổ truyền tranh đai vô địch Let’s Việt 2015, đấu trường thép còn mang đến cho người xem những trận thách đấu đầy kịch tính và không kém phần quyết liệt.

Võ sĩ 19 tuổi thần tượng Buakaw, học 3 môn võ cùng lúc
Việt Nhật hẹn ngày chung kết Let’s Việt trên quê hương đất Quảng

Trận thách đấu hạng cân 60kg ngày mai là cuộc chạm trán của 2 võ sĩ Hồ Hải Dương và Trần Minh Trung.

Hồ Hải Dương đến từ Môn phái Phi long Du, Tây Sơn, Bình Định. Mặc dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Hải Dương đã sở hữu một bảng thành tích đáng nể với 2 HCV giải trẻ toàn quốc 2011, 2012, HCV Kickboxing trẻ 2012, HCĐ giải VĐQG VTCT 2013.

2

Mặc dù đều bị loại ở cả 3 mùa đầu nhưng những kinh nghiệm tích góp được từ các trận đấu sẽ giúp Hồ Hải Dương quay trở lại mạnh mẽ hơn nưã trong trận thách đầu này. Đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại võ đài “Đấu trường thép” khi tham gia cả 3 mùa đấu nên có phần hơn hẳn đối thủ Minh Trung. Đây sẽ là một lợi thế cực kì lớn cho anh trong trận đấu ngày mai.

3

Trần Minh Trung sinh năm 1985 và đang thi đấu cho đoàn Đồng Nai, chưa thi đấu tại Đấu Trường Thép nhưng Minh Trung là một võ sĩ từng trải nhiều hơn đối thủ trẻ của mình. Chơi cả võ cổ truyền và Kick Boxing nên những đòn thế của Minh Trung có phần đa dạng hơn nhiều.

5

Bảng thành tích của Minh Trung cũng không kém phần chất lượng khi anh từng dành CĐ giải VCT 6 tỉnh miền Đông 2015, HCĐ giải Kich boxing Đồng Nai 2015.

Nhưng trong trận đấu ngày mai, Minh Trung có lại dính một bất lợi là lùn hơn đối thủ đến 5cm, và điều đó đồng nghĩa với việc Hải Dương có lợi thế hơn về những cú đánh tầm xa. Nếu tận dụng được lối đánh áp sát và chủ động di chuyển thì cơ hội dành chiến thắng trước Hải Dương vẫn rất lớn.

7

Đấu trường thép không thể hấp dẫn nếu thiếu đi những trận thách đấu nảy lửa như thế này, những trận đấu này thường mang đến nhiều cảm xúc hơn, lối đánh của các võ sĩ cũng có phần cởi mở và cống hiến hơn. Hải Dương và Minh Trung ai mới thực sự là người bản lĩnh, hãy cùng VoThuat.vn chờ đợi đến khi 2 võ sĩ này bước lên võ đài và thực sự đối mặt với nhau.

Poster_Muaythai_2

[jwplayer player=”1″ mediaid=”89210″]

Trần Tâm