Cuộc tái ngộ của “bông hồng gai” Phi Long và ĐKVĐ Ngũ Thị Thuyết

Chiến thắng sau trận so găng khốc liệt với Nguyễn Thị Lệ Trinh tại Đấu trường thép Let’s Viet 2015 (Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát) đã mang về cho Ngũ Thị Thuyết đai vô địch. Liệu trong lần gặp tới đây, “bông hồng gai” của môn phái Phi Long có vượt qua được ĐKVĐ hạng cân 60kg nữ?

Video trận bán kết Let’s Viet 2015 của Lệ Trinh
Nguyễn Thị Lệ Trinh so găng cùng Huỳnh Mai Ngân Thúy

trinh4
Lệ Trinh sinh năm 1996 nhưng sở hữu bảng thành tích đáng nể

Lệ Trinh sinh năm 1996 tại miền quê Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Bén duyên với Võ cổ truyền từ năm 2011 nhờ sự ủng hộ và dẫn dắt của mẹ và gia đình, Trinh đã vượt qua nhiều buổi tập đau đớn và mệt mỏi để có được vị trí nhiều người mơ ước như hôm nay.

Khác với tính cách rụt rè, trầm lặng, nhiều người gọi cô là một “bông hồng gai” vì sở hữu những đòn đấm tay thẳng ấn tượng. Cũng nhờ thế, tại Đấu trường Thép Let’s Viet 2015 (do kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức với sự đồng hành của NTT Number 1) cô đã khiến tay đấm Ngũ Thị Thuyết (sinh năm 1990 của đoàn Nghệ An) chiến thắng khó khăn sau 3 hiệp đấu ngang tài ngang sức.

Nữ võ sĩ Ngũ Thị Thuyết
Đối đầu với Lệ Trinh là Ngũ Thị Thuyết – người đã đánh bại cô ở mùa giải 2015 để giành đai vô địch hạng cân 60kg nữ.

Tính đến nay, chỉ mới bước sang tuổi 20 nhưng Trinh đã sở hữu nhiều thành tích đáng nể: Á quân Võ cổ truyền Giải Let’s Viet hạng cân 60kg nữ, HCV Giải Cup Võ cổ truyền 2015, HCB Giải vô địch Võ cổ truyền 2015, HCB Giải Trẻ Võ cổ truyền 2014… Hơn thế, cô gái nhỏ nhắn này còn là chủ nhân của một số tấm HCV và HCB giải KickBoxing, Boxing toàn quốc.

Chỉ còn 2 ngày nữa, người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc tái ngộ giữa Á quân Lệ Trinh và ĐKVĐ Ngũ Thị Thuyết lúc 14h thứ 7 tại NTĐ Quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ (Q. Tân Bình, TP.HCM) và trực tiếp trên kênh truyền hình VTC9.

Video: Lệ Trinh quyết tâm phục thù Ngũ Thị Thuyết trong trận khai mạc

[jwplayer player=”1″ mediaid=”108682″]

Nhật Vũ