Cựu võ sĩ UFC Matthew Riddle chuyển sang thi đấu vật

loading...

Cựu võ sĩ UFC, Matthew Riddle đã được trung tâm đào tạo đô vật nổi tiếng New Jersey đào tạo trong vài tháng vừa qua. Anh đã xuất hiện lần đầu trên sàn đấu vật ở một giải đấu nhỏ có tên Monster Factory vào ngày 07 tháng 2 vừa qua. Clip dưới đây là những điểm nổi bật của anh chuẩn bị cho lần chiến đấu sắp tới. riddle2

Matthew Frederick Riddle sinh ngày 14/1/1986 là một võ sĩ người Mỹ. Một tay đấm MMA  chuyên nghiệp từ năm 2008, Riddle đưa tên tuổi của mình với sự xuất hiện của mình trên SpikeTV ‘s The Ultimate Fighter 7

Ngày 29 tháng 10 năm 2014, Riddle đã bắt đầu được  đào tạo cho một nghề nghiệp trong đấu vật chuyên nghiệp. Riddle xuất hiện lần đầu đấu vật chuyên nghiệp của mình vào ngày 07 Tháng 2 năm 2015. Được biết, anh đã bắt đầu học môn vật từ thời trung học. Anh tham dự thi đấu tại Saratoga High School ở ngoại ô New York và Riddle từng vô địch quốc gia với môn vật.

Sau trận đấu cuối cùng tại sự kiện UFC on Fuel TV vào tháng 02/2013, trận đấu mà Matthew Riddle đã hòa với Che Mills, anh đã không được UFC tiếp tục ký gia hạn hợp đồng (vì liên quan đến chất cấm), để rồi chuyển sang thi đấu tại Titan Fighting, nơi anh giành chiến thắng ngay trong trận ra mắt trước Michael Kuiper.

Tuy nhiên đó cũng là trận đấu cuối cùng của Matthew Riddle với bộ môn MMA, vì sau đó anh đã quyết định theo đuổi ước mơ từ thưở nhỏ của mình, đó là Wrestling.

Và sau gần một năm luyện tập, thì vừa qua Matthew Riddle cũng đã có trận đấu chính thức đầu tiên của mình đối với bộ môn này, khi tham dự một sự kiện nhỏ của Monster Factory tại Paulsboro, New Jersey.

https://www.youtube.com/watch?v=rtETbjIl9d0#t=62

Hy vọng với quyết tâm và hoài bão của mình, Matthew Riddle sẽ sớm lọt vào mắt xanh của WWE, công ty tổ chức những trận đấu Wrestling lớn nhất thế giới hiện nay.

Quang Bình (Tổng hợp)

languarr