Đánh đối thủ gục xuống sàn 17 lần trong 6 phút tại giải Let’s Viet

Giải Boxing & Võ Cổ Truyền tranh đai Let’s Viet đã trải qua 3 mùa giải và tại sân chơi này đã tìm ra rất nhiều nhà vô địch, nhiều tay đấm xuất sắc trong nước, và bên cạnh đó giải cũng để lại rất nhiều con số thống kê ấn tượng như: Trận đấu kịch tính nhất, cú knockout nhanh nhất, màn lội ngược dòng hay nhất… Và trong tuần thi đấu thứ 7 mùa giải thứ 3 năm 2015, giải đã xác lập thêm 1 kỷ lục mới là “Võ sĩ bị gục xuống sàn nhiều nhất” với 17 lần trong vòng 6 phút.

Thách đấu Muay Thái 15/8: Trận phục thù mãn nhãn
Trực tiếp sự kiện Trận đấu thế kỷ: Mayweather vs Pacquiao

Chiều ngày 15/08, tại CLB Võ thuật Quân Khu 7 đã diễn ra tuần thi đấu thứ 7 giải Boxing & Võ Cổ Truyền tranh đai Let’s Viet năm 2015. Trong ngày thi đấu này có rất nhiều trận thi đấu hấp dẫn, tuy nhiên trận đấu để lại nhiều ấn tượng đối với người hâm mộ nhất chính là trận thách đấu Muay Thai giữa 2 võ sĩ Dương Thành Trung (CLB Muay No.1) và võ sĩ Nguyễn Trung Tiến Đạt (CLB Muay Phú Nhuận).

tien dat
Tiến Đạt đã gục xuống sàn 17 lần trong 2 hiệp đấu.

Bước vào trận đấu này, mọi chỉ số đều nghiêng về Tiến Đạt như chiều cao, sải tay và sức trẻ, tuy nhiên xem diễn biến trận đấu, thì những con số đều trở nên vô nghĩa, khi Thành Trung bằng kinh nghiệm của mình đã giành chiến thắng knock-out ngay hiệp thi đấu thứ 2 trước đối thủ đàn em. Điểm đặc biệt của trận đấu này chính là những lần liên tiếp gục xuống sàn của Tiến Đạt, anh gần như không thể chống đỡ những pha lên gối chính xác vào 2 bên sườn của Thành Trung. Trong suốt 2 hiệp thi đấu anh đã bị đối thủ đánh gục xuống sàn 17 lần và luôn nhờ trợ giúp của trọng tài cũng như sự chăm sóc của các bác sĩ.

USP BOXING: MAYWEATHER VS PACQUIAO S BOX USA NV
Chiến thuật giúp Mayweather đánh bại Pacquiao

Trở lại cách đây hơn 3 tháng, trong “Trận đấu thế kỷ” giữa Manny Pacquiao và Mayweather, sau trận đấu người ta thường hay nhắc đến số lần “ôm” đối thủ của Mayweather. Cụ thể trong 36 phút thi đấu anh đã có tổng cộng 500 lần ôm Pacquiao để tránh né hoặc câu giờ, trung bình gần 14 giây anh lại làm cho Pacquiao được “ấm” một lần. Tuy nhiên đó chỉ là chiến thuật giúp anh giành chiến thắng trước võ sĩ người Philippines, còn về phía võ sĩ Tiến Đạt của CLB Nhuận, không biết “chiến thuật” ở đây của anh là gì, nhưng tiếc một điều là anh không thể ôm trọn 180 triệu đô như Mayweather.

Mời các bạn cùng Vothuat.vn xem lại 17 lần bị gục xuống sàn của Tiến Đạt: 

[jwplayer player=”1″ mediaid=”64644″]

Chí Tuyên