Đấu trường thép 2015: Tất cả đã sẵn sàng

Chỉ còn 1 ngày nữa là giải Boxing, Võ cổ truyền các VĐV xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2015 sẽ chính thức diễn ra, hôm nay những công đoạn cuối cùng đang gần được hoàn tất, và điều mọi người chờ đợi nhất tại mùa giải năm nay không chỉ là những màn tranh tài của các võ sĩ, mà khán giả sẽ được thưởng thức các trận đấu nãy lửa trên sàn đấu hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Đón chờ những trận đấu Muay Thái trên sàn đài Let’s Viet 2015
Let’s Viet 2015: Kiện tướng sẽ so găng với tân binh?

Sau 2 năm tổ chức thành công, năm nay Kênh truyền hình Let’s Việt tiếp tục phối hợp với Tổng Cục TDTT, Liên đoàn Võ thuật QĐND Việt Nam, Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam tổ chức giải đấu để các võ sĩ hàng đầu trên cả nước ở hai nội dung Boxing và Võ cổ truyền tranh tài. Đáng chú ý, mùa thứ 3 sẽ bổ sung thêm môn Muay Thai và giải có tên gọi mới đó là “Đấu trường thép” .

Toàn bộ nhân công được huy động gấp rút hoàn thiện các công việc, công tác chuẩn bị
Toàn bộ nhân công được huy động gấp rút hoàn thiện các công việc, công tác chuẩn bị

Mặc dù giải Boxing, Võ thuật cổ truyền các VĐV xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2015 phải lùi lại 2 tuần so với dự kiến nhưng điều đó không gây trở ngại gì cho công tác chuẩn bị của Ban tổ chức. Trong những ngày này, đơn vị thi công lắp đặt đã huy động nhân công, gấp rút hoàn thiện các khâu còn lại như hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, sân khấu…Theo Ban tổ chức thì cho đến ngày hôm nay thì mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành 90%. Ông Nguyễn Hải Ninh – Tổng đạo diễn giải Boxing, Võ thuật cổ truyền các VĐV xuất sắc tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2015, cho biết: “Năm nay, kênh truyền hình Let’s Viet đầu tư rất lớn cho giải về cơ sở vật chất. Vì thế công việc rất nhiều, buộc chúng tôi phải nỗ lực làm cả ngày lẫn đêm để có thể kịp tiến độ và đem lại hiệu ứng phần nhìn hiệu quả nhất có thể, tạo ra một đấu trường chuyên nghiệp về cả phần hình ảnh và cả nội dung.”

Bước vào mùa giải thứ 3, BTC hi vọng tạo ra một sân chơi võ thuật chuyên nghiệp hơn nữa, giúp các võ sĩ có cơ hội để cọ xát thường xuyên, tự tin và giành thành tích cao hơn nữa tại các đấu trường lớn như SEA Games, ASIAD và xa hơn nữa là Olympic.

Hiện tại, Ban tổ chức cho biết công tác chuẩn bị đã hoàn thành 90%.
Hiện tại, Ban tổ chức cho biết công tác chuẩn bị đã hoàn thành 90%.

Lễ khai mạc và 5 trận đấu mở màn cho giải Boxing, Võ cổ truyền tranh đai Let’s Viet sẽ chính thức diễn ra vào lúc 13h30 ngày 4/7 tại CLB Võ Thuật Quân khu 7 (Tân Bình, TP HCM), được tường thuật trực tiếp trên VTC 9 – Let’s Viet và VoThuat.vn.

https://www.youtube.com/watch?v=aGa6Lh7e404&feature=youtu.be

VoThuat.vn

loading...

languarr