Đấu trường Thép tuần 20: Cuộc đối đầu đầy duyên nợ

Trong tuần thi đấu tuần thứ 20, Đấu trường Thép tiếp tục với bộ môn Boxing. Và trong ngày thi đấu này, sự tái ngộ đầy duyên nợ giữa 2 võ sĩ của đoàn Quân Đội là Nguyễn Văn Dễ và Bùi Phước Tùng ở hạng cân 64kg là tâm điểm đáng chú ý.
Văn Dễ là nhà vô địch của Đấu trường Thép ở mùa 2, tuy nhiên anh tuột mất đai vô địch ở mùa thứ 3 trước Ngô Việt Nhật. Ở mùa thứ 4 này, tay đấm này quyết tâm lấy lại vị trí đỉnh cao trong Đấu trường Thép. Với bề dày thành tích với vô số huy chương, tiêu biểu như: HCV toàn quốc 2008, HCV đại hội TDTT toàn quốc 2014, HCĐ toàn quốc 2015, HCV Cup các CLB toàn quốc 2015, HCV Cup các CLB toàn quốc 2016 (64kg). Những thành tích trên khiến các những VĐV khác phải dè chừng. Ở giải Boxing Quốc Gia 2016 mới diễn ra gần đây, anh chỉ nhận được HCB vì buộc phải rút lui trong trận chung kết với Bùi Phước Tùng cũng là đối thủ của anh vào ngày 1/10 tới đây.
van-de-vi-vua-tim-lai-ngai-vang
Văn Dễ – Vị vua tìm lại ngai vàng
So về mặt thành tích, Phước Tùng chỉ mới thu về HCĐ giải trẻ quốc gia 2012, HCB giải trẻ quốc gia 2015. Còn tấm HCV quốc gia 2016 giành được nhờ sự rút lui của Văn Dễ. Cả hai sẽ so găng trên sàn đấu Let’s Viet để chứng tỏ ai mới là người thực sự xứng đáng đứng trên đỉnh vinh quang.
Trận đấu chứng tỏ năng lực trước Văn Dễ
Trận đấu chứng tỏ năng lực trước Văn Dễ
Ngoài hai trận bán kết đầy duyên nợ trên, Đấu trường Thép tuần 20 này còn có những cặp đấu sau:
• Trận bán kết 51kg nữ: Trịnh Thị Diễm Kiều (Quân Đội) – Nguyễn Thị Thu Nhi (TP.HCM)
• Trận bán kết 56kg nam: Nguyễn Văn Giới (Đà Nẵng) – Trần Văn An(Hà Nội)
• Trận bán kết 60kg nam: Đỗ Ngọc Hoan (Quân Đội) – Nguyễn Văn Chung (TP.HCM)
• Thách đấu 46kg nam: Nguyễn Minh Trung (Đồng Nai) – Nguyễn Linh Phụng (Quân đội)
Cùng theo dõi Đấu trường Thép để xem ai là mãnh hổ thực sự – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, diễn ra vào 14h thứ 7 (1/10) tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet-VCT9.
Quang Lữ

loading...

languarr