Bất ngờ để thua Hồng Trí, Tấn Phát vỡ mộng lập cú hattrick

Trong trận bán kết ở hạng cân 60kg nam nội dung Võ cổ truyền, võ sĩ Nguyễn Hồ Tấn Phát (Quân Đội) đã bất ngờ để thua Nguyễn Hồng Trí với tỷ số sát nút 2-3, qua đó nhường tấm vé vào chung kết cho đối thủ.

Đấu trường Thép tuần 10: Nhà vua khẳng định vương quyền
Nguyễn Hồ Tấn Phát và đường đến hat-trick

15
Với tâm thế của nhà ĐKVĐ, Nguyễn Hồ Tấn Phát bước ra sàn đấu khá tự tin.
4
Trước khi trận đấu diễn ra, Nguyễn Hồng Trí cho biết anh sẽ cố gắng đánh bại Tấn Phát và giành ngôi vô địch ở Đấu Trường Thép năm nay. Và quyết tâm đó đã được thể hiện ngay từ những giây đầu tiên khi chủ động dồn ép nhà ĐKVĐ.
1
Bất ngờ với cách vào trận của đối thủ cho nên Tấn Phát liên tiếp bị dính đòn. Một cú đá rất chính xác từ võ sĩ đơn vị TP.HCM.
5
Tiếp sau đó là một pha dồn ép đối thủ vào góc đài và tung ra cú đấm chí mạng.
11
Sau thời gian nghỉ giải lao giữa hiệp, Tấn Phát đã trở lại là chính mình khi tung ra được nhiều pha ra đòn chính xác về phía Hồng Trí.
14
Pha né đòn và đấm rất uy lực của võ sĩ đoàn Quân Đội.
17
Không dừng lại ở đó Tấn Phát còn tung ra được cú đá sở trường vào mặt đối thủ.
6
Sang hiệp thi đấu cuối cùng, nhà ĐKVĐ Tấn Phát dường như đã xuống sức và không thể đưa trận đấu theo ý muốn của mình.
21
Bên kia chiến tuyến, Hồng Trí được sự ủng hộ tuyệt vời của khán giả cho nên rất sung sức, anh tranh thủ ghi những điểm số quyết định.
23
Và sau 3 hiệp thi đấu, Tấn Phát đã nhận phải cay đắng khi để thua với tỷ số sát nút 2-3, qua đó bỏ lỡ cơ hội lần thứ 3 vô địch giải Let’s Viet. Còn đối với Nguyễn Hồng Trí, đánh bại nhà ĐKVĐ là cơ hội lớn để anh bước lên ngôi vương ở Đấu Trường Thép năm nay.

C.T