Boxing Let’s Viet 2016: Ngày phục hận của những “mối thù Bán kết”

Trở lại với tuần thi đấu thứ 3, Đấu trường Thép Let’s Viet 2016 (Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1) tiếp tục chào đón những cuộc tranh tài vòng loại Boxing. Điều thú vị rằng trong buổi thi đấu ngày 4/6 tới đây, lá thăm may rủi đã ngẫu nhiên hội tụ nhiều tay đấm từng gục ngã tại mùa trước.

Chùm ảnh: ĐKVĐ Diễm Kiều khởi đầu thuận lợi tại Let’s Viet 2016
Bùng nổ cảm xúc trong trận thách đấu võ cổ truyền Let’s Viet 2016

HẠNG CÂN 49KG NAM: LÊ TIẾN TIỆN TRỞ LẠI VỚI NƯỚC CỜ BÍ ẨN

Hai năm liên tiếp (2014, 2015) thi đấu đầy ấn tượng tại Let’s Viet, chàng trai sinh năm 1995 này vẫn chưa một lần được chạm tay vào vòng Chung kết. Hai năm liên tiếp gục ngã tại vòng loại, chàng trai quê Quảng Ngãi vẫn tiếp tục đăng ký thi đấu và kỳ vọng vào sự tiến bộ của bản thân.

le

Đối đầu với võ sĩ cùng tuổi nhưng chưa nhiều “kinh nghiệm trận mạc” đến từ BRVT, Lê Tiến Tiện được đánh giá sẽ dễ dàng vượt qua vòng loại.

HẠNG CÂN 60KG NAM: NGUYỄN PHƯỚC TÂM TIẾP TỤC SĂN VÀNG BOXING

Sau một thời gian dài thi đấu Võ cổ truyền tại các giải toàn thành, toàn quốc và kể cả Let’s Viet (mùa 1), chàng trai đến từ Tiền Giang Nguyễn Phước Tâm đã có bước chuyển mình ngoạn mục khi đăng ký thi đấu Boxing Đấu trường Thép 2015.

Phước-Tâm-fix

Dừng chân tại bán kết Let’s Viet 2015 trước người đàn anh “cứng cựa” Phạm Đức Đoàn, Phước Tâm vẫn tự tin “chào sân” mùa giải mới bằng trận đấu với đối thủ trẻ tuổi đời, non kinh nghiệm Trần Văn Trường (Hà Nội)

HẠNG CÂN 60KG NỮ: MỞ MÀN SỰ NGHIỆP

Trận đấu mở màn buổi thi đấu ngày 4/6 là cuộc so tài giữa Nguyễn Thị Ngọc Lan (Đắk Lắk) và Đô Hồng Ngọc (Cần Thơ). Chưa từng thi đấu tại Let’s Viet cũng không có nhiều thành tích thi đấu quốc gia, cả hai võ sĩ đều đang trông chờ vào trận đấu chào sân tại Đấu trường Thép.

fix

HẠNG CÂN 60KG NAM: NGUYỄN VĂN CHUNG TRỞ LẠI SAU MỘT NĂM VẮNG BÓNG

Chàng cựu Á quân Let’s Viet 2013 đã có dấu hiệu xuống sức khi phải dừng chân tại bán kết mùa giải 2014. Mãi đến tận năm 2016, chàng trai sinh năm 1995 đến từ TP.HCM này mới chạm tay đến một tấm huy chương cấp quốc gia. Đó cũng là lúc anh chính thức tuyên bố trở lại với Let’s Viet 2016 – “chào sân” với trận đấu trước Đoàn Văn Lâm (Quân đội).

THÁCH ĐẤU BOXING 75KG: CỰU VÔ ĐỊCH QUAY VỀ DƯỚI ÁNH ĐÈN LET’S VIET

Từng vô địch Let’s Viet 2014, tay đấm Quân đội này bỗng dưng từ bỏ Đấu trường Thép dù vẫn tiếp tục thi đấu và ẵm vàng giải Boxing toàn quốc 2015 và Cúp các CLB toàn quốc 2016.

Ngọc-Viễn-thách-đấu-fix

Trở lại dưới ánh đèn Đấu trường Thép với tư cách võ sĩ thách đấu, Huỳnh Ngọc Viễn sẽ phải đối đầu với đối thủ không hề dễ nuốt Đặng Anh Thịnh (Hải Phòng), người cũng từng ôm “nỗi buồn bán kết” 2014 nhưng lại có kinh nghiệm thi đấu liên tục tại nhiều đấu trường, nhiều mùa giải.

Những “nỗi buồn bán kết” sẽ thể hiện như thế nào để tạo dấu ấn ngày trở lại? Hãy cùng đón xem câu trả lời tại Đấu trường Thép -sự kiện do Kênh Let’s Viet tổ chức với sự đồng hành của nhà tài trợ độc quyền Number 1 diễn ra vào 14g ngày 4/6 hàng tuần tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên VTC9!

Y.N

languarr