Cuộc chiến giành thế đứng trên sàn đấu

Thắng thua là chuyện thường tình trên sàn đấu, nhưng với Trần Văn Hưng từng giành hai thất bại liên tiếp ở Đấu trường Thép.

Đấu trường Thép tuần 14: Trận đấu vượt hạng cân hiếm có

Thi đấu ấn tượng, Nguyễn Phúc Thái “hạ đẹp” Trần Văn Hưng

Trần Văn Hưng đến từ Bình Phước tham gia Đấu trường Thép ở mùa 3, tuy thi đấu rất tích cực nhưng anh lại nhận 2 thất bại ở trận thách đấu với Đoàn Văn Lâm và trận vòng loại tranh đai Let’s Viet với Nguyễn Phúc Thái.

_MG_3017
Thi đấu tốt nhưng kém may mắn

Còn Đặng Tấn Đoàn của đoàn Thanh Hóa phải dừng bước ngay ở trận đầu tiên trước trên con đường chinh phục Đấu trường Thép. Tuy Tấn Đoàn có lối chiến thuật khá tốt để khắc phục yếu điểm về thể hình nhưng anh vẫn để thua Phúc Thái với tỷ số 0-3.

Lợi Thế chiều cao vượt trội trước đối thủ
Lợi Thế chiều cao vượt trội trước đối thủ

Theo dự đoán cùa NHM, Văn Hưng sẽ bỏ lối chiến thuật áp sát vì sẽ so găng với đối thủ có chiều cao thấp hơn mình. Anh từng thể hiện độ “thánh né” ở trận đấu trước với Phúc Thái, có vẻ võ sĩ của đoàn Thanh Hóa sẽ gặp không ít khó khăn trong trận đấu này.

Poster-Hung
Văn Hưng quyết giành chiến thắng trong trận đấu này

Tấn Đoàn tuy giành được nhiều thành tích tốt như HCV giải trẻ và HCĐ toàn quốc năm 2014, nhưng so với trình độ chung của những tay đấm ở Đấu trường Thép, anh tỏ ra có khả năng phòng thủ khá kém, dễ dàng bị đối thủ công kích bằng những combo 1-2 đơn giản.

Hai tay đấm kém may mắn này sẽ đụng độ nhau vào ngày 20/8 lúc 2h chiều tại CLB võ thuật Quân Khu 7 ở hạng cân 52kg. Tuy không phải là những tay đấm nổi tiếng trong Đấu trường Thép nhưng chắc chắn đây sẽ là một trận đấu đầy kịch tích, bởi cả hai đang “thèm”cảm giác chiến thắng từ rất lâu rồi. Đón xem Đấu trường Thép – sự kiện do Kênh Let’s Viet tổ chức, được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Quang Lữ