Đấu trường Thép tuần 10: Nhà vua khẳng định vương quyền

Trận đấu ở hạng cân 60kg tại Đấu trường Thép tuần 10 vào ngày 23/7 là trận bán kết giữa Nguyễn Hồng Trí (TP.HCM) và nhà vô địch 2 mùa liên tiếp – Nguyễn Hồ Tấn Phát (Quân Đội).

Đấu trường Thép tuần 9: Khi những nỗi buồn chạm trán

Đấu trường Thép tuần 9: Kick-boxing “thử lửa” võ cổ truyền

Lần đầu thử lửa Đấu trường Thép bằng trận thách đấu với Phạm Đình Hiếu ở mùa 3, Nguyễn Hồng Trí – chàng trai đến từ Bình Thuận quyết tâm thống trị Đấu trường Thép.

Với nền tảng Vovinam, Hồng Trí đã giành được nhiều thắng lợi trong các giải toàn quốc (HCV giải Vovinam 2010, HCV cúp các CLB Vovinam 2012, HCB giải Vovinam 2013), chỉ mới bắt đầu tập võ cổ truyền từ năm 2015 nhưng anh cũng đã giành được HCB giải võ cổ truyền 2015 và HCV năm 2016. Và giờ đây võ sĩ của đoàn TP.HCM bước vào một sân chơi lớn hơn cùng nhiều thử thách hơn.

Đấu trường Thép tuần 10: Nhà vua khẳng định vương quyền
‘Kẻ xâm lăng’ Đấu trường Thép

Tuy nhiên, anh sẽ gặp trở ngại lớn khi gặp phải đối thủ nặng ký – Nguyễn Hồ Tấn Phát, người có khả năng cao sẽ giành danh hiệu Kiện Tướng trong năm nay.

Đấu trường Thép tuần 10: Nhà vua khẳng định vương quyền
Vị vua thống trị Đấu trường Thép

Hồ Tấn Phát – cái tên không còn xa lạ gì với NHM. Được mệnh danh là “Mãnh Cước” ở sàn đấu Let’s Viet, võ sĩ của đoàn Quân Đội này đã khiến không ít đối thủ sợ hãi bởi đòn chân đầy uy lực.

Đấu trường Thép tuần 10: Nhà vua khẳng định vương quyền
‘Mãnh Cước’ của đoàn Quân Đội

Và tại tuần thi đấu thứ 10 này, 4 cặp đấu sau đây cũng là những trận đấu hấp dẫn không kém:

  • Hạng cân 50kg nam: Vi Văn Duyệt (Đắk Nông) – Đặng Trần Anh Tuấn (Bình Định)
  • Hạng cân 60kg nữ: Nguyễn Thị Hồng Cầm (An Giang) – Lê Yến Ngọc (Tiền Giang)
  • Thách đấu VCT 55kg nam: Lê Minh Trí (Bình Phước) – Đinh Công Hậu (Quân Đội)
  • Thách đấu VCT 55kg nam: Huỳnh Hoàng Phi (Bình Dương) – Trần Mộng Cường (TP.HCM)

Đối với Hồng Trí đây được coi là một trận tranh danh hiệu sớm khi phải so găng với nhà vô địch của Đấu trường Thép. Sẽ ra sao nếu “Kẻ xâm lăng” đánh bại vị vua của Đấu trường Thép? Hãy tìm câu trả lời vào lúc 14h ngày 23/7 tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và được truyền hình trực tiếp trên VTC9. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Quang Lữ