Đấu trường Thép tuần 21: Sự kiên trì đối đầu với tài năng mới nổi

Vào ngày thu đấu thứ 21 này, những cuộc chiến nảy lửa tranh vé tham dự đêm chung kết võ cổ truyền đang diễn ra hết sức khốc liệt. Có những cặp đấu giữa gương mặt quen thuộc ở Đấu trường Thép nhưng chưa giành được kết quả cao nhất và những võ sĩ chỉ mới tham gia lần đầu nhưng đã lọt vào vòng bán kết.
Nữ võ sĩ Thạch Kim Duyên là một gương mặt quen thuộc ở Đấu trường Thép, từng tiến vào vòng bán kết ở mùa 2 nhưng cô không giành được kết quả cao nhất, đây là cơ hội cho võ sĩ đoàn Tây Ninh nhận danh hiệu Á Quân trong mùa giải này trước võ sĩ đến từ Hưng Yên, Doãn Thị Nhuần.
Kim Duyên - Gương mặt quen thuộc của Đấu trường Thép
Kim Duyên – Gương mặt quen thuộc của Đấu trường Thép
Đối với Thị Nhuần, đây là lần đầu tiên tham gia Đấu trường Thép nhưng cô lại lọt vào vòng bán kết và được đánh giá khá cao với lối đánh dồn thể lực khiến đối thủ phải “hụt sức”.
Thị Nhuần với sức mạnh áp đảo đối phương
Thị Nhuần với sức mạnh áp đảo đối phương
Ở một cặp đấu khác, cựu Á Quân mùa đầu tiên Nguyễn Bá Thời thi đấu cho đoàn Đắk Lắk gặp võ sĩ lần đầu tham gia giải đấu Lương Bá Tá của Quảng Ngãi. Bá Thời từng giành danh hiệu Á Quân ở mùa 1 nhưng đến mùa thứ 2 anh phải dừng chân ngay ở vòng loại trước Phạm Tiến Hải. Ở mùa giải thứ 4 này anh trở lại đầy nhiệt huyết và tiến vào vòng bán kết.
Bá Thời - Cựu Á Quân Đấu trường Thép tìm lại huy hoàng đã mất
Bá Thời – Cựu Á Quân Đấu trường Thép tìm lại huy hoàng đã mất
Bá Tá tuy là một gương mặt mới ở Đấu trường Thép nhưng với những pha quét trụ “kinh hoàng” cùng lối đánh áp đảo khiến không ít đối thủ phải lạnh người.
Bá Tá (áo đỏ) với những cú quét trụ “lạnh người”
Bá Tá (áo đỏ) với những cú quét trụ “lạnh người”
Ngoài hai trận bán kết trên, Đấu trường Thép tuần 21 này còn có những cặp đấu đáng chú ý sau:
• Trận bán kết 55kg nam: Nguyễn Văn Thắng (Quân Đội) – Huỳnh Hữu Đường (Quảng Ngãi)
• Trận bán kết 60kg nữ: Ngũ Thị Thuyết (Nghệ An) – Lương Thị Tuyết Vân (Lâm Đồng)
• Trận bán kết 70kg nam: Ngô Tùng Chương (Tây Ninh) – Huỳnh Văn Cường (Đà Nẵng)
Cùng theo dõi Đấu trường Thép để xem ai sẽ giành vé tranh tài tại đêm chung kết – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, diễn ra vào 14h thứ 7 (8/10) tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet-VCT9.
 Quang Lữ