Hi hữu: Võ sĩ Đấu trường Thép bị trọng tài truất quyền thi đấu

Trong ngay thi đấu thứ 10 của Đấu trường Thép nội dung Võ cổ truyền, một sự cố hi hữu đã xảy ra khi võ sĩ Huỳnh Hoàng Phi đã bị tổ trọng tài truất quyền thi đấu vì lỗi lên gối. Và đây cũng là trường hợp đầu tiên xảy ra trong lịch sử của giải đấu này.

Đấu trường Thép tuần 10: Những cặp đấu ngang tài ngang sức
Võ sĩ đất võ Bình Định tiến vào bán kết

1
Tình huống trên xảy ra trong hiệp thi đấu thứ 2 trận đấu giữa Huỳnh Hoàng Phi (Bình Dương) và Mộng Cường (TP.HCM). Võ sĩ đến từ Bình Dương đã có pha lên gối kín trước đối thủ và đây là lần thứ 2 trong trận đấu anh mắc phải lỗi này, cho nên trọng tài đã truất quyền thi đấu.
17
Sau tình huống bị lên gối Mộng Cường tỏ ra đau đớn và dừng lại, tuy nhiên đối thủ lại tiếp thêm 1 cú đá vào mặt khiến anh gặp chấn thương nặng ở mũi. Được biết, ở Đấu trường Thép năm ngoái, Huỳnh Hoàng Phi từng chiến thắng trong trận thách đấu Muay Thai, nên có lẽ khi qua 1 trận đấu Võ cổ truyền anh lại quen bài cũ nên mắc phải lỗi nghiêm trọng trên.
5
Trước khi sự cố hi hữu trên xảy ra, ưu thế đang thuộc về Mộng Cường. Võ sĩ TP.HCM chủ động chơi tấn công trước đối thủ.
6
Liên tiếp có những cú đấm chính xác về phía Huỳnh Phi.

7

8

13
Và đôi khi còn thể hiện được sự ngẫu hứng của mình khi tung ra được cú rờ-ve vào đối thủ.
12
Hoàng Phi đang sở hữu vô số thành tích ở môn VCT (HCV giải trẻ Lâm Đồng, HCV giải trẻ VCT toàn quốc) nhưng với sự cố bị truất quyền thi đấu vừa qua, có lẽ anh nên chọn cho mình một môn võ phù hợp để không phải mắc lỗi trên.
20
Một chiến thắng là điều ai cũng mong muốn, nhưng đổi chiến thắng bằng những lỗi của đối thủ và phải đổ máu vì những tình huống không đáng ở trên thì chắc hẳn Mộng Cường cũng chẳng hề muốn. Hi vọng rằng với kết quả vừa rồi, anh sẽ vượt qua chấn thương và tiếp tục cống hiến cho Đấu trường Thép ở những trận đấu tiếp theo.

Video: Trận đấu giữa Mộng Cường và Hoàng Phi

https://www.youtube.com/watch?v=xkGUU-Nldt0

C.T