Khương Ninh bất lực trước những cú thần cước của Tấn Phát

Bất lợi về ngoại hình đã khiến Khương Ninh (Bình Dương) bất lực trước những đòn đá của Tấn Phát (Quân Đội) và đành chấp nhận kết quả thua chung cuộc 0-5 trong trận thách đấu ở hạng cân 60 kg.

Đấu trường Thép tuần 15: Ngày thách đấu rực lửa
Vuột mất chiến thắng vì lý do “lãng nhách”

17
Phải chạm trán một đối thủ to cao và được đào tạo bài bản trong Quân Đội cho nên Khương Ninh tỏ ra rất lo lắng trước trận đấu này.
11
Tấn Phát bước lên sàn đấu với khí thế hừng hực. Anh được các khán giả nhà chào đón rất nồng nhiệt.
10
Khi trận đấu vừa mới bắt đầu, lợi thế chiều cao và sải tay dài của Tấn Phát đã được phát huy. Anh giữ khoảng cách an toàn và tận dụng triệt để sải tay dài của mình để lấn át đối thủ.
2
Khương Ninh cũng không phải tay vừa, anh ngay lập tức trả đòn. Tuy nhiên những cú đấm của anh không đi trúng đích.
7
Mặc dù vẫn thi đấu đôi công với Tấn Phát, nhưng rõ ràng Khương Ninh gặp khá nhiều bất lợi về điểm số.
12
Bước ngoặt của trận đấu diễn ra trong hiệp thi đấu thứ 2, khi Tấn Phát thay đổi chiến thuật, anh sử dụng đòn đá nhiều hơn. Và thay đổi đó đã đem lại hiệu ứng tích cực khi Khương Ninh không thể chống đỡ.
20
Dường như sự chuẩn bị trước trận đấu của Khương Ninh có vấn đề. Anh không có một động thái nào phá gỡ được những cú thần cước của Tấn Phát.
18
Sau khi ăn no đòn đá, trọng tài phải tạm dừng trận đấu để xem Khương Ninh có thể tiếp tục trận đấu hay không. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng để có thể đưa trận đấu trở lại.
16
Tuy nhiên kịch bản cũ lại xảy ra khi những cú đá của võ sĩ đến từ Quân Đội lại tiếp tục trở thành nỗi ám ảnh của Khương Ninh.
21
Cuối cùng, sau 3 hiệp thi đấu, Tấn Phát đã dễ dàng vượt qua Khương Ninh với tỷ số áp đảo 5-0. Với chiến thắng này, Tấn Phát không chỉ khẳng định sức mạnh của mình đối với các đối thủ ở hạng cân này mà còn tạo được dấu ấn riêng với danh hiệu “thần cước” của giải đấu năm nay.

Video: Những cú đá uy lực của Tấn Phát trước Khương Ninh

https://www.youtube.com/watch?v=z31EwmcBSuQ

C.T