Minh Trí – Công Hậu: Trận đấu đáng tranh cãi

Trận thách đấu giữa “Máy đấm” – Lê Minh Trí  đến từ Bình Phước và “Bạo cước” – Đinh Công Hậu của Quân đội ở hạng cân 55kg tại Đấu trường Thép, đã khiến khán giả buổi chiều ngày hôm đó không phải thất vọng trước kết quả mà ban trọng tài đưa ra. Mặc cho kết quả rất suýt sao nhưng vẫn dấy lên nỗi hoài nghi của khán giả về kết quả trận đấu.

Bất ngờ để thua Hồng Trí, Tấn Phát vỡ mộng lập cú hattrick

Bình Định tung “át chủ bài” tại Đấu trường Thép

Ngay hiệp đầu tiên, Minh Trí (giáp đỏ) liên tục đánh ngã đối thủ bằng những đòn đấm đúp, may mắn cho Công Hậu (giáp xanh) kịp thời bắt được dây đai sàn đấu, nếu không võ sĩ giáp đỏ đã được tính điểm đánh ngã ít nhất hai lần trong hiệp đấu này.

Minh Trí - Công Hậu: Trận đấu đáng tranh cãi

Đến hiệp thứ 2, “Bạo cước” của Quân đội vùng lên bằng đòn đá sở trường. Tuy nhiên, anh vẫn không thoát khi liên hoàn đấm của đối thủ đến từ Bình Phước. Mặc dù đá ngã được Minh Trí ở phút cuối của hiệp đấu nhưng phía người xem vẫn cho rằng võ sĩ giáp đỏ vẫn “nhỉnh” hơn so với đối thủ.

Minh Trí - Công Hậu: Trận đấu đáng tranh cãi

Hiệp cuối cùng có vẻ là như thế trận nghiêng về “Máy đấm” của Bình Phước, khi anh đánh cho đối thủ chảy máu mũi. Mặc dù có những tình huống hai võ sĩ giằng co tỷ số nhưng lối đánh của chàng trai đến từ Bình Phước lại lấy lòng NHM hơn.

Minh Trí - Công Hậu: Trận đấu đáng tranh cãi

Kết quả, võ sĩ của đoàn Quân đội giành thắng lợi với tỷ số suýt sao 3-2 trước tay đấm của đoàn Bình Phước. Có nhiều ý kiến cho rằng Công Hậu giành chiến thắng không thuyết phục, nhưng một cách công bằng mà nói, cả hai tay đấm đều thể hiện được một phần ý chí máu lửa trong buổi thi đấu tuần thứ 10 của Đấu trường Thép. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Quang Lữ