Thách đấu Kickboxing “khởi động” đêm Chung kết Đấu trường Thép

Mở đầu cho Chung Kết Đấu trường Thép Let’s Viet – Giải Boxing và Võ Thuật Cổ Truyền Các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai Vô Địch Let’s Viet 2015 là một trận Thách đấu Kickboxing đầy kịch tính và thú vị.

Thách đấu Muay Thái : Đẳng cấp đến từ mảnh đất Chùa Vàng

Thách đấu Muay Thái: lời chào văn hóa và võ thuật đến Đấu Trường Thép

Không máu lửa như trận Thách đấu Kickboxing ngày 2/1, nhưng trong đêm chung kết cuối cùng 3/1 – đêm thi đấu khép lại toàn bộ mùa giải Let’s Viet, những gì BTC đem đến để hâm nóng những giây phút mở màn vẫn không khiến khán giả thất vọng.

Lê Quang Duy (đỏ) đã có một khởi đầu tương đối thuận lợi
Lê Quang Duy (đỏ) đã có một khởi đầu tương đối thuận lợi

Là cuộc đụng độ giữa hai lò võ nổi tiếng của mảnh đất Quảng Ngãi – địa điểm tổ chức đêm chung kết, trận đấu giữa Lê Quang Duy (CLB Duy Độ) và Trần Minh Tuấn (CLB Huỳnh Long Hổ) được khán giả hết sức chờ đợi.

Nhưng bị Trần Minh Tuấn áp đảo ngược lại liên tục
Nhưng bị Trần Minh Tuấn áp đảo ngược lại liên tục

Sinh năm 1996 và bắt đầu tập luyện từ năm 2009, Lê Quang Duy đang nắm giữ những thành tích đáng chú ý:  HCB trẻ quốc gia 2014, HCĐ Quốc Gia 2015. Tuy nhiên, đối thủ cùng tuổi của anh thậm chí còn đáng gờm hơn: Trần Minh Tuấn, người đang sở hữu những tấm huy chương danh giá như  HCB VCT trẻ toàn quốc 2013, HCĐ cúp toàn quốc 2015, HCV giải trẻ Vovinam các năm 2012 – 2014.

Không quá máu lửa và “say đòn” hai võ sĩ trẻ vẫn thi đấu với đúng tinh thần của những người con thượng võ đất Quảng Ngãi, sử dụng tất cả kỹ – chiến thuật và sự khôn ngoan để cân não cùng đối thủ.

4

Tuy nhiên, càng về cuối trận, Trần Minh Tuấn càng nắm được lợi thế và áp đảo được đối thủ. Dù không kịp “kết liễu” Lê Quang Duy trước khi tiếng chuông báo hết trận vang lên, bấy nhiêu đã là quá đủ để anh giành chiến thắng.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”91595″]

Phạm Vũ