Thách đấu Muay Thái: Kim Ngân – Quỳnh Như “tính sổ nợ” trên sàn Let’s Viet

loading...

Trận Thách đấu Muay Thái ngày 12/12 vừa qua sẽ là trận đấu khó quên cho cả hai nữ võ sĩ – cũng là hai cái tên trẻ nhất từng xuất hiện trên đấu trường Let’s Viet.

Thách đấu Muay Thái: Cuộc tái ngộ “đòi nợ” của hai nữ võ sĩ

Thách đấu Boxing căng thẳng giữa Nguyễn Phúc Thái vs Trần Văn Hưng

Tuy đều ở buổi đầu sự nghiệp võ thuật thế nhưng Nguyễn Thị Kim Ngân (sinh năm 2000) và Nguyễn Hoàng Quỳnh Như (sinh năm 2001) đã từng có dịp đụng độ trên sàn Muay Thái với phần thắng thuộc về Quỳnh Như.

Một pha tránh đòn cực hay của Kim Ngân (đỏ)
Một pha tránh đòn cực hay của Kim Ngân (đỏ)

Trở lại với kèo đấu duyên nợ này ngay tại võ đài danh giá của Đấu Trường Thép – Thách đấu Muay Thái Let’s Viet 2015, cả hai đều đem tất cả bản lĩnh “thạm chiến”: người quyết tâm “gỡ gạc” món nợ cũ, người muốn giữ gìn thành tích chiến thắng.

Nhập cuộc với đầy máu lửa, táo bạo và quyết liệt, tuy hai nữ võ sĩ đều chưa có những tố chất kỹ – chiến thuật thực thụ của Muay Thái nhưng lại đặc biệt gây ấn tượng với khán giả nhờ tinh thần thi đấu đáng khâm phục, thậm chí có thể đánh giá là “máu lửa hơn nhiều nam võ sĩ từng thi đấu”.

Quỳnh Như (xanh) cũng có những pha ghi điểm đáng chú ý.
Quỳnh Như (xanh) cũng có những pha ghi điểm đáng chú ý.

Nhập cuộc với cán cân ngang ngửa nhưng thế trận đã đưa lợi thế về cho Kim Ngân khi Quỳnh Như sớm đuối sức về cuối trận, dẫn đến chiến thắng điểm số cho Kim Ngân – chiến thắng mà cả hai đều không thể tin được.

Những pha đôi công liên tiếp khiến BGK phải...đau đầu khi tính điểm.
Những pha đôi công liên tiếp khiến BGK phải…đau đầu khi tính điểm.

Một người hoàn thành ước nguyện “rửa hận”, một người thua trong niềm tin chiến thắng, ý nghĩa của trận đấu này không chỉ nằm ở kết quả. Đó đã là một trình diễn tuyệt vời của hai nữ võ sĩ còn trẻ – hay nói đúng hơn là rất nhỏ, 15 và 14 tuổi. Kinh nghiệm và kỹ thuật là những thứ có thể bổ sung theo năm tháng, nhưng tinh thần chiến đấu đáng khen này vẫn là điều đáng ghi nhận trong suốt sự nghiệp sau này của cả hai.

Một pha đòn khá "thốn" đến từ Kim Ngân
Một pha đòn khá “thốn” đến từ Kim Ngân

Chúc mừng Kim Ngân – cô gái nhỏ nhắn với dòng máu chiến đấu gan lì đã dành phần thắng xứng đáng thuộc về mình.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”88248″]

Phạm Vũ

languarr