Trận chung kết đáng mong đợi giữa hai mãnh hổ

Trong tuần thi đấu thứ 19 này, trận chung kết hạng cân 75kg môn võ cổ truyền đã được xác định. Nguyễn Phú Quý của đoàn Quân Đội và Thổ Tâm đến từ Đồng Nai đều là những võ sĩ mạnh trong Đấu trường Thép.

Võ sĩ Việt tái hiện cú đá xoay mang thương hiệu Cung Lê
Trần Văn Trường không bỏ cuộc dù “lép vế”

Sau trận thắng trước Trần Minh Ý của Nghệ An, Phú Quý có nhận xét sau: “Minh Ý đánh rất tốt thực sự là một đối thủ mạnh, tuy nhiên đòn chân của võ sĩ này không mạnh như đòn tay nên tôi đã lợi dụng được điểm yếu này để giành thắng lợi. Trước đây tôi và Minh Ý từng giao đấu với nhau vài lần nên khá hiểu đòn thế của nhau”.

4 (1)

Khi được hỏi về đối thủ sắp tới ở trận chung kết, võ sĩ đoàn Quân Đội này cũng có bình luận sau: “HLV của tôi nhận xét rằng Thổ Tâm có lợi thế về thể hình khá vượt trội về sải tay và chân đều tốt hơn, nếu đánh đôi công cũng khó mà giành chiến thắng được. Cần có chiến thuật hợp lý trước khi thi đấu với võ sĩ này”. 

7

Về phía võ sĩ đến từ Đồng Nai, anh cũng có coi Phú Quý là một đối thủ khá nguy hiểm. Thổ Tâm nói: “Phú Quý thực sự là một đối thủ rất mạnh, tôi cần luyện tập nhiều hơn để chuẩn bị cho trận chung kết sắp tới. Với lợi thế chiều cao sẽ giúp tôi có cơ hội giành chiến thắng cao hơn”. 

7 (1)

Còn về Cáp Sơn Hoàng Vũ, Thổ Tâm có nhận xét sau: “Hoàng Vũ là một võ sĩ khá mạnh vì có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn tôi”. Thực tếcho thấy, Thổ Tâm gặp khá nhiều khó khăn trong trận đấu, tiêu biểu nhất anh bị trọng tài đếm số sau khi trúng một đòn cực mạnh từ võ sĩ của đòn Đắk Nông.

10

Có vẻ hai bên đều có vẻ cẩn trọng trước đối thủ, chắc hẳn đây sẽ là một trận tranh hùng đỉnh cao trong Đấu trường Thép tranh đai Let’s viet, chương trình được tài trợ độc quyền từ nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

Quang Lữ

languarr