Video chiến thắng vất vả của Nguyễn Thị Tâm

loading...

Ngày 17/6 tại NTĐ Quân khu 7, người hâm mộ được chứng kiến màn tranh tài gay gắt giữa Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội) và Nguyễn Thanh Thùy (Hải Phòng). Khá khó khăn để vượt qua đối thủ “truyền kiếp”, nhưng Nguyễn Thị Tâm cũng một lần nữa chứng minh được khả năng của mình với chiến thắng 3-0.

Nguyễn Thanh Thùy thất bại trước đối thủ “truyền kiếp”

Sơn nữ Nguyễn Thị Tâm và ước mơ bay xa trong làng Boxing

Nguyễn Thị Tâm sinh năm 1994 tại Mường Vũ, Mường La (Sơn La) tập luyện Boxing từ năm lên 15 tuổi. Với chiều cao vượt trội (1,68m) và đòn tay hiểm hóc, Tâm nhanh chóng trở thành một trong những “át chủ bài” của đội tuyển Boxing tỉnh nhà. Không lâu sau đó, cô được chọn và trở thành thành viên của Boxing Hà Nội với điều kiện phát triển tốt hơn.

Nguyễn Thị Tâm (xanh) và chiến thắng khó khăn trước địch thủ Nguyễn Thanh Thùy (xanh)
Nguyễn Thị Tâm (xanh) và chiến thắng khó khăn trước địch thủ Nguyễn Thanh Thùy (đỏ).

Sau 7 năm tập luyện, Nguyễn Thị Tâm đã có vị trí đáng nể trong làng Boxing, trong đó có 2 tấm HCV Giải trẻ 2011, 2012, HCV giải Cúp 2014… Tuy vậy, để vượt qua địch thủ từng gặp nhau ở hai mùa giải trước, tay đấm 22 tuổi này cũng đã tốn không ít sức lực. Nguyễn Thanh Thùy  với thành tích 3 HCV Giải trẻ toàn quốc 2011, 2012 và 2014; HCV Giải quốc gia 2015… là bại thủ của chính Nguyễn Tâm ở bán kết mùa giải 2015.

Cùng VoThuat.vn xem lại video Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội) thắng Nguyễn Thanh Thùy (Hải Phòng) 3-0 ở ngày thi đấu 18/6. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát

[jwplayer player=”1″ mediaid=”113112″]

Nhật Vũ

languarr