Võ sĩ Lương Tuyết Vân: Trở lại để khẳng định

Tuần thi đấu thứ 2 Đấu trường Thép 2017 chứng kiến sự trở lại của nhiều tay đấm quen thuộc trong các mùa giải trước, trong đó có võ sĩ Lương Thị Tuyết Vân của đơn vị Lâm Đồng.

Võ cổ truyền áp dụng nhiều luật mới cho Đấu trường Thép 2017
Ngũ Thị Thuyết nắm chắc cơ hội bảo vệ đai vô địch

Lương Thị Tuyết Vân sinh năm 1992, là tay đấm của đơn vị Lâm Đồng, tập luyện võ cổ truyền từ năm 2009. Trải qua 6 năm tập luyện, cô gái 25 tuổi này đã có trong tay một số thành tích như HCB giải VĐQG 2015, 2016, HCV giải miền Trung – Tây Nguyên 2015.

Ở mùa giải năm ngoái, Tuyết Vân bước thẳng vào bán kết do đối thủ bỏ cuộc ở vòng loại. Lần đầu tham dự, Vân gặp phải tay đấm rất mạnh của  Bình Định là Ngũ Thị Thuyết. Dù thi đấu rất cố gắng nhưng cô gái Lâm Đồng không thể giành chiến thắng.

Bước vào mùa giải năm nay, Vân chia sẻ: “Tôi đã chuẩn bị kỹ, trước khi đến với Đấu trường Thép 2017, tôi đã thi đấu ở một số giải khác để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Thi đấu cũng nhiều rồi nên hiện tại tâm lý tôi rất thoải mái, tự tin cho trận đấu sắp tới”. 

Đối Vân, cô không đặt nặng vấn đề thắng thua, miễn thi đấu hết mình để cống hiến những trận đấu hay cho khán giả là một niềm vui lớn. Lần thứ 2 tham dự Đấu trường Thép, Vân không còn cảm giác hồi hộp mà thay vào đó là tâm lý thoải mái, vững vàng trước trận đánh. Lần trở lại này, võ sĩ quê Lâm Đồng mang theo sự tự tin để khẳn định bản thân. Điều mà cô không thể làm được ở mùa giải năm ngoái bởi gặp phải một tượng đài quá lớn là Ngũ Thị Thuyết. Đối thủ của Tuyết Vân là tay đấm trẻ Văn Thị Ái Ly (SN 1999) của đơn vị Đồng Nai.

Các trận đấu trong khuôn khổ Đấu trường Thép tuần thứ 2 sẽ được diễn ra tại CLB Võ thuật Quân đội, QK7 và được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9.

V.Đ

loading...

languarr