Đức Lợi – Hoài Nguyên: Không thể chống đỡ

Chiều nay, tại nhà thi đấu QK7 đã diễn ra trận thách đấu võ cổ truyền giữa hai võ sĩ trẻ Danh Lợi và Hoài Nguyên. Trận đấu đã diễn ra trong thế trận 1 chiều ngay từ đầu hiệp 2 và đối thủ Danh Lợi đã phải xin bỏ cuộc vào gần cuối hiệp 3.

Đức Lợi: Tự tin, bình tĩnh, cống hiến sẽ là chìa khóa chiến thắng
Võ sĩ đa năng Hoài Nguyên và khát khao chiến thắng

Kinh nghiệm đã chứng nói lên tất cả trong trận đấu này. Hoài Nguyên với nhiều năm tập luyện hơn so với đối thủ của mình đã áp đảo liên tục bằng những cú đá và đấm thẳng mặt khiến cho Đức Lợi phải đưa tay xin hàng vào hiệp 3.

Hoài Nguyên liêp tục áp đảo đối thủ của mình.
Hoài Nguyên liêp tục áp đảo đối thủ của mình.

Đây là lần đầu tiên tham dự của cả hai võ sĩ, với quyết tâm cao độ và khát vọng chiến thắng. Nên hiệp 1 là một hiệp so găng ngang tài ngang sức. Liên tục là những cú ăn miếng trả miếng của cả đôi bên. Đức Lợi tuy mới tập trong khoảng thời gian ngắn gần đây nhưng anh cũng đã ít nhiều gây khó khăn cho đối thủ Hoài Nguyên của mình, khiến anh này buộc phải lùi vào thế phòng ngự,.

Bước qua hiệp 2, với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Hoài Nguyên đã chứng tỏ anh không phải là một “tay dễ chơi”, ngay từ những phút đầu tiên của hiệp 2, Hoài Nguyên đã không cho đối thủ của mình thoải mái như những gì đã làm trong hiệp 1.

Đức Lợi dù rất cố gắng nhưng đã không tránh được thất bại.
Đức Lợi dù rất cố gắng nhưng đã không tránh được thất bại.

Đức Lợi hoàn toàn sập cái bẫy mà Hoài Nguyên đã bày ra, anh bị bất ngờ vì lối chơi của Hoài Nguyên khác hẳn so với hiệp 1. Hoài Nguyên liên tục tung ra những cú đá vô cùng uy lực vào người của Đức Lợi. Trong hiệp 2 này, dù Đức Lợi đã cố gắng tìm kiếm cơ hội để phản công nhưng kế hoạch của anh gần như đã thất bại, chỉ trừ một số tình huống hiếm hoi cho thấy được sự cố gắng của tay đấm này.

Bước qua hiệp 3 và chúng ta đã chứng kiến được màn đấu tập của Hoài Nguyên. Anh không để cho Đức Lợi có một chú cơ hội nào dù là nhỏ nhất có thể, đá và đấm dễ như trở bàn tay. Đức Lợi đã phải thở hơi dốc và có dấu hiệu xuống sức rõ ràng. Một lần đếm của trọng tài, anh cố gắng chiến đấu tiếp  nhưng mọi sự nổ lực của anh đã hoàn toàn bay vào không gian. Tiếp đến lần đếm thứ 2, lần này anh đã không còn đủ sức lực để chống chọi nữa và HLV (huấn luyện viên) của anh đã phải ra dấu hiệu xin thua.

Một cú Takedown thành công của Hoài Nguyên.
Một cú Takedown thành công của Hoài Nguyên.

Một chiến thắng thuyết phục dành cho Hoài Nguyên, một võ sĩ trẻ đang dần trên con đường phát triển của mình và hy vọng năm sau sẽ gặp lại anh trong một trận đấu chính thức của giải tranh đai vô địch Let’s Viet.

Video trận đấu giữa Đức Lợi – Hoài Nguyên:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”76058″]

H.C