Đức Lợi: Tự tin, bình tĩnh, cống hiến sẽ là chìa khóa chiến thắng

Chiều nay tại giải tranh đai vô địch Let’s Viet sẽ diễn ra trận thách đấu võ cổ truyền giữa Đức Lợi và Hoài Nguyên. Hai võ sĩ trẻ, với nhiều khao khát chiến thắng. Liệu ai sẽ thắng trong trận thách đấu này?

Võ sĩ đa năng Hoài Nguyên và khát khao chiến thắng
Thách đấu Muay Thái: Niềm kiêu hãnh Đài Loan “đòi nợ” Let’s Viet

Hoàng Đức Lợi sinh năm 1998, tại Thành Phố Hà Tĩnh, mặc dù ba mẹ đều là người gốc Huế. Hiện anh đang là võ sĩ mang màu áo cho đoàn Võ cổ truyền Khánh Hòa. So với đối thủ bên kia chiến tuyến của mình ngày mai thì Đức Lợi có vẻ như “sinh sau đẻ muộn” hơn, khi anh chỉ mới tập luyện võ cổ truyền từ đầu năm nay.

8
Đức Lợi sinh năm 1998 tại Hà Tĩnh

Đức Lợi khái niệm mình là người đi sau, tập muộn. Vì thế trong mỗi buổi tập anh đều tập trung, tập luyện nghiêm túc và thành quả của Đức Lợi đã được đền đáp xứng đáng với một võ sĩ trẻ – 1 tấm HCĐ giải trẻ năm 2015.

Nói về giải tranh đai Let’s Viet đây là lần đầu tiên tham dự của Đức Lợi tại giải đấu này, anh chia sẻ:

“Đây là trận đấu đầu tiên của tôi tại giải này và cũng là trận thách đấu võ cổ truyền. Tôi cũng cảm thấy chút hồi hộp khi nghĩ về trận đấu, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Tôi đang rất mong thời điểm so găng diễn ra!”. Đức Lợi nói

Đức Lợi là võ sĩ sinh năm 1998 tại Hà Tĩnh, nhưng ba mẹ cậu là người gốc Thừa Thiên Huế. Với bản chất của một người võ sĩ miền Trung, Đức Lợi khá cầu toàn khi “bắt ép” bản thân chiến đấu thật nhiệt huyết, hết mình, không bỏ cuộc, không đầu hàng. Nhưng đâu đó, trong cái tuổi 22 của cậu vẫn còn một chút trẻ con và hiếu thắng. Và tất nhiên, trên sàn đấu, không có cơ hội thứ hai cậu sẽ phải sử dụng tố chất này một cách triệt để.

10
Giải đấu được tài trợ bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1 – Number 1 khát khao chiến thắng cùng các võ sĩ!

“Đối thủ của tôi vào ngày mai là võ sĩ đã có nhiều năm tập luyện hơn tôi, kinh nghiệm hơn tôi. Có những đòn đá mạnh, nhưng tôi cũng đã tìm hiểu và nghiên cứu về anh ta. Thực lực của cả hai là 50/50 (cười), vì tôi không thích đánh giá đối thủ của mình trước khi lên sàn, lên sàn đấu rồi ai mạnh ai yếu, thắng thua sẽ rõ”.

Cùng chờ đón xem màn trình diễn của Đức Lợi vào 14h thứ7 ngày 10-9-2015, tại nhà thi đấu QK7 và trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9 với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

H.C