Đừng coi thường Yi Long

Trận đấu chưa diễn ra, tất cả vẫn đang nằm trong vòng dự đoán, và chiến thắng vẫn chia đều cho cả hai. 

>>> Đệ tử Thiếu Lâm Yi Long vs quái vật Buakaw: Bạn chọn ai?

>>> Fan Việt quay lưng với Yi Long, ủng hộ Buakaw

Công chúng quay lưng với Yi Long, ủng hộ nhiệt tình cho chàng “quái vật” Buakaw. Và trên thực tế, từ những trận đấu, từ kết quả võ đài, chúng ta đều không thể phủ nhận sự hơn thua giữa hai đối thủ.

“Đứa con của quỷ” Buakaw là niềm tự hào cho đất nước xứ chùa Vàng với thành tích đáng nể 256 trận thắng, 41 thua và 12 hòa. Còn Yi Long – mặc dù hai chữ “chiến thắng” đến với anh không thực sự là thường xuyên, nhưng giới võ thuật Trung Quốc không ai không biết anh, và hơn thế, họ còn dành cho anh một sự tôn trọng đáng nể.

a4

Người yêu võ thuật phần lớn cho rằng “Buakaw sẽ cho Yi Long ăn hành!”

Nhiều người hâm mộ hóng đợi trận đấu này sẽ diễn ra

Điều này không phải vô cớ, bởi anh từng giành chức Vô địch Phật sơn Vịnh Xuân Quyền quốc tế hạng nặng 75kg và giải Vô địch Tán thủ Trung Quốc năm 2011. Và nếu chúng ta “châm chước” hơn, những đòn đá, cú đấm của Yi Long cũng không phải là điều nên xem nhẹ.

Trận đấu chưa diễn ra, tất cả vẫn đang nằm trong vòng dự đoán, và chiến thắng vẫn chia đều cho cả hai. Cùng VoThuat.vn theo dõi một video tổng hợp về Yi Long:

https://vimeo.com/127798759

[socialpoll id=”2271419″]

Nhật Vũ

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr