Duy Thanh: Đi tìm lại ánh hào quang

Đây là lần thứ 3 Duy Thanh tham dự giải đấu tranh đai Let’s Viet. Từng là Á quân của mùa giải đầu tiên, Võ Duy Thanh được xem là một đối thủ nặng ký cho chức vô địch năm nay.

Võ sĩ Lê Quang Thế: “Chỉ có đối thủ mạnh, không có đối thủ đáng sợ”
Thanh Tùng – Anuwat: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

thanh3

Sinh năm 1992, Duy Thanh đã theo đuổi niềm đam mê võ cổ truyền từ năm 2006. Là người con sinh ra ở đất võ Bình Định nên Duy Thanh có cơ hội tập luyện từ rất sớm.

Tuy còn trẻ nhưng Duy Thanh đã kịp đưa vào bộ sưu tập huy chương của mình HCV giải vô địch toàn quốc 2012, HCB giải VĐQG 2013, HCV Kick-boxing 2013, HCĐ ĐH TDTT TQ lần 7-2014.

thanh1

Tại mùa giải đầu tên tham dự giải đấu tranh đai Let’s Viet, Duy Thanh đã lọt vào tới trận chung kết, nhưng anh chỉ giành được ngôi vị Á quân, trong trận đấu này anh đã thua võ sĩ Phạm Tiến Hải với tỉ số 5-0.

Mùa giải đầu tiên có thể gọi là thành công với Võ Duy Thanh, nhưng khi tham dự mùa thứ 2 thì là một nổi buồn trong nghiệp thi đấu của anh, khi ngay từ vòng loại đầu tiên anh đã phải gặp đối thủ nặng ký là Nguyễn Hồ Tấn Phát và trong mùa giải năm đó chính Nguyễn Hồ Tấn Phát là người lên ngôi vô địch.

thanh-5

 Duy Thanh quay trở lại sàn đấu Let’s Viet để khẳng định mình và mục tiêu lớn nhất là chinh phục vinh quang còn đang dang dở của võ sĩ trẻ.

Hãy cùng chờ đón xem màn trình diễn của Á quân mùa giải đầu tiên Võ Duy Thanh trong trận đấu lúc 14h ngày 29 – 8 – 2015, tại nhà thì đấu QK7.

languarr