So găng Hồng Hiền vs Hằng Nga vào chung kết Let’s Viet

Mở màn cho ngày thi đấu 7/11/2015 trên sàn Đấu Trường Thép Let’s Viet, khán giả sẽ được chứng kiến màn so găng để giành lấy cơ hội cầm trên tay tấm vé bước vào vòng chung kết giữa hai tay đấm Nguyễn Hồng Hiền (Khánh Hòa) và Nguyễn Thị Hằng Nga (Bình Định).

Giao hữu các võ sĩ môn phái Thiếu Lâm trên sàn Let’s Viet
Nguyễn Hồng Hiền dùng kinh nghiệm chiến thắng sức trẻ

POSTER

Như chúng ta đã biết, ngày thi đấu ở vòng loại ngày 14 tháng 8, Nguyễn Hồng Hiền đã xuất sắc hạ gục đối thủ trẻ 17 tuổi Võ Thị Phương Hiếu. Cô có biệt danh là “gừng già” không chỉ vì cô là tay đấm nữ lớn tuổi nhất trong mùa giải năm nay, mà còn là bản lĩnh mạnh mẽ, sự khôn ngoan và nhiềm năm kinh nghiệm có được của cô. Sinh năm 1985 và năm nay, Hồng Hiền đã chạm ngưỡng 16 năm đến với Võ cổ truyền. Trong tay cô cũng đã có hàng chục tấm huy chương đáng giá ở các giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Xem lại trận đấu giữa Hồng Hiền và Phương Hiếu vòng loại:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”81197″]

Chia sẻ về lợi thế đòn tay làm nhiều đối thủ khiếp sợ, Hồng Hiền nói: “Ngoài Võ cổ truyền tôi còn tập Boxing, Kick Boxing, Muay, vì thế lợi thế về tay khá lớn”.

Đối thủ so găng của “gừng già” Hồng Hiền trong vòng bán kết lần này là Nguyễn Thị Hồng Nga đến từ Bình Định. Làng võ “nể” Hồng Hiền vì tuổi đời lẫn số năm kinh nghiệm đến với võ của chị, song người ta cũng biết đến Hằng Nga bởi lối đánh thông minh, biết lựa chọn thời điểm để ra đòn.1

Hằng Nga sinh năm 1994 và theo học Võ cổ truyền tại võ đường phi Long Vinh (Tuy Phước, Bình Định) từ năm lên 14 tuổi. Cô từng giành HCV giải Trẻ 2011, 2012 và là quán quân giải Cup Kick Boxing 2014. Ngày thi đấu 18/7 vòng loại cô đã xuất sắc vượt qua đối thủ Thạch Kim Duyên của Tây Ninh.

Liệu sức trẻ của tay đấm Bình Định Hằng Nga có chiến thắng được “gừng già” Hồng Hiền?

[jwplayer player=”1″ mediaid=”81198″]

Lần này hai võ sĩ đều có những sở trường riêng và sức mạnh tổng hợp từ nhiều môn võ. Cùng xem giữa Hồng Hiền và Hằng Nga, ai sẽ là người giành chiến thắng đi vào vòng chung kết trên kênh Let’s Viet 14h thứ 7 ngày 7/11/2015.

N. Vũ
Ảnh: Chí Tuyên – Út Đạt