Giải vô địch Taekwondo Cadet lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc

Cuộc họp của Hội đồng Taekwodo Thế giới đã diễn ra ở thủ đô Thimphu nhân dịp một buổi lễ tại Bhutan vào ngày 10/10/2014.

Tại phiên họp, Hội đồng WTF đã quyết định trao quyền đăng cai Giải vô địch các lứa tuổi trẻ Taekwondo lần thứ II cho Liên đoàn Taekwondo Hàn Quốc. Giải dự kiến sẽ diễn ra tại học viện Taekwondo tỉnh Muju, Hàn Quốc vào năm 2015.

Hội đồng cũng đã thông qua dự thảo để trình Ủy ban Olympic Quốc tế về việc đưa môn Taekwondo vào nội dung thi đấu của Thế vận hội sắp tới, các quy chuẩn thi đấu của giải Taekwondo chuyên nghiệp thế giới (WTF World Grand Prix Series); quy định đánh giá xếp hạng trong hệ thống WTF cùng với danh mục y tế của WTF.

cadets-644x326

Tuy nhiên, Hội đồng WTF đã đồng ý với điều lệ thi đấu Taekwondo quốc tế và bản chuyển ngữ với một số thay đổi nhỏ, đang chờ sự phê duyệt của Ban chấp hành Liên đoàn WTF.

Các ủy viên hội đồng lãnh đạo WTF đã thảo luận một số hoạt động nhằm hỗ trợ những hiệp tội, tổ chức Taekwondo nhỏ lẻ ở các địa phương.

Trước khi cuộc họp diễn ra, một lễ hội truyền thống của người Bhutan cũng đã được khai mạc ngay tại địa điểm này. Tại buổi lễ, Chủ tịch WTF Chungwon Choue đã thực hiện một nghi thức trang trọng để trao đai Taekwondo danh dự cho Hoàng tử Jigyel Ugyen Wangchuck của Bhutan, người đại diện chính thức của Quốc vương và Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc gia của Bhutan.

THẾ HIỂN – DANH TRUNG

loading...

languarr