Hàng ngàn người hâm mộ “đổ xô” xem Thai Fight

Tối 20/9 vừa qua, giải đấu Thai Fight đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM). Đây được xem là giải đấu lớn mang tầm cỡ quốc tế, quy tụ những võ sĩ Muay Thái hàng đầu thế giới. Sự xuất hiện của 16 võ sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tại Việt Nam để tham dự Thai Fight World Battle đã thu hút hàng ngàn khán giả, người hâm mộ võ thuật đến thưởng thức. 

Để giới thiệu bộ môn Muay Thái đến gần hơn với khán giả và những người yêu thích võ thuật Công ty Truyền thông Đa phương tiện Lasta đã phối hợp với Thai Fight Thái Lan tổ chức giải đấu với các trận tranh đấu giữa các võ sĩ đỉnh cao Muay Thai. Hàng ngàn khán giải đã ồ ạt đổ về Nhà thi đấu Phú Thọ để được tận mắt thưởng lãm những màn trình diễn võ thuật gay cấn và kịch tính. Mặc dù trước giờ diễn ra mưa rất to, nhưng khán giả vẫn đến rất đông. Điều đó cho thấy sức hút của bộ môn võ thuật Muay Thái là không hề nhỏ.

di som theo doi tran dau
Mặc dù 17h các trận đấu mới bắt đầu diễn ra, nhưng có nhiều khán giả đến từ rất sớm để mong có một chỗ ngỗi tốt để theo dõi các trận đấu

IMG_4976 copy

IMG_4969 copy

IMG_4968 copy
Nhiều khán giả chọn chỗ gần sàn đấu để thưởng thức những trận đấu đỉnh cao
san khau hoanh trang
Sân khấu hoành tráng
IMG_5002 copy
Các trận đấu luôn gây chú ý và tạo bất ngờ cho khán giả
IMG_4981 copy
Hàng ngàn người hâm mộ võ thuật đến xem thi đấu Muay Thai tại NTĐ Phú Thọ

Danh Trung

loading...

languarr