Các võ sĩ dự giải HBF 01 khoe body 6 múi như người mẫu

(VoThuat.vn) – Chiều hôm qua (18/8), tại NTL Phú Thọ, các võ sĩ tham dự Giải Boxing HBF lần 1 – 2018 đã có buổi chụp ảnh và đấu thử đầu tiên trước khi bắt đầu giải đấu.

Tuy chỉ mới những ngày đầu kể từ khi có thông báo chính thức nhưng Giải Boxing HBF lần 1 – 2018 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Boxing tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận. Do giải đấu không có giới hạn hay phân biệt quốc tịch nên cũng có rất nhiều võ sĩ người nước ngoài đăng ký tham gia.

Vừa qua, BTC đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với các võ sĩ đến từ nhiều CLB, đơn vị như: B7 Boxing, CLB Võ thuật Khang Anh, CLB Vũ Lê, Kudo VN, CLB Cocky Buffalo, CLB 3F City, CLB Boxing Bình Thạnh, Boxing Fighter’s Club, Boxing quận 4, Boxing Fighter’s Club và Saigon Fighter Club.

Tại đây, ông Cổ Tấn Anh Linh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Boxing TP.HCM cũng đã giới thiệu cho các võ sĩ cùng đại diện các CLB, đơn vị quy trình cân thử và đấu thử để chuẩn bị cho ngày thi đấu chính thức. Sau đó, các võ sĩ được chia cặp với nhau để đấu thử. Vì đây chỉ là một buổi đấu thử nên các trận đấu diễn ra với mục đích giao lưu mà không mang tính thắng thua, tuy nhiên các võ sĩ cũng đã thi đấu đầy nhiệt huyết.

Ông Cổ Tấn Anh Linh (phải), Phó Chủ tịch Liên đoàn Boxing TP.HCM trao đổi với các võ sĩ và đại diện các CLB, đơn vị

Giải Boxing HBF lần 1 – 2018 là giải đấu bán chuyên đầu tiên nằm trong hệ thống giải của HBF áp dụng theo thể thức chuyên nghiệp, theo đó mỗi trận đấu sẽ kéo dài 4 hiệp hoặc 6 hiệp trở lên. Giải do Liên đoàn Boxing TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thể thao Sài Gòn (SSDIC) tổ chức.

BTC vẫn tiếp tục nhận thông tin đăng ký của các đơn vị, CLB cho đến hết ngày 25/8/2018. Sau đó BTC sẽ tiến hành phân hạng võ sĩ, cân và đấu thử để chọn ra 10 cặp đấu cân tài cân sức nhất ở các hạng cân. Đêm thi đấu HBF 01 sẽ diễn ra vào ngày 30/9/2018 tại Sân khấu Lan Anh, TP.HCM.

Xem thêm hình ảnh các võ sĩ sẽ tham gia thi đấu tại Giải Boxing HBF lần 1 – 2018: 

Võ sĩ Đỗ Ngọc Hoan – B7 Boxing
Võ sĩ Hà Phúc Chương – CLB Võ thuật Khang Anh
Võ sĩ Hoàng Lê Cảnh – CLB Vũ Lê
Võ sĩ Nguyễn Giang Long Bá Tước – Kudo VN
Võ sĩ Nguyễn Ngọc Hải – CLB Cocky Buffalo
Võ sĩ Nguyễn Tấn Dũng – CLB 3F City
Võ sĩ Nguyễn Thành Duy – CLB Boxing Bình Thạnh
Võ sĩ Nguyễn Trọng Tưởng – Boxing Fighter’s Club
Võ sĩ Nguyễn Văn Chung – Boxing quận 4
Võ sĩ Nguyễn Văn Nghĩa – CLB 3F City
Võ sĩ Phạm Hữu Thương – CLB Samurai Boxing
Võ sĩ Tạ Đức Dũ – CLB Võ thuật Khang Anh
Võ sĩ Tất Hoàng Thanh – Boxing quận 4
Võ sĩ Nguyễn Hữu Thiên – Saigon Fighter Club
Võ sĩ Trịnh Văn Sỹ – CLB Võ thuật Khang Anh

Anh Thư

languarr