Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc chiến thắng” – Nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại HBF 01

(VoThuat.vn) – Sau khoảng thời gian sàn lọc và lựa chọn, BTC cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc chiến thắng” đã công bố những tác phẩm ấn tượng đoạt giải.

Nhằm góp phần tạo thêm sắc màu đồng thời lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho Giải Boxing HBF lần 1 – 2018 (HBF 01), một cuộc thi bên lề cũng đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các phóng viên ảnh, cộng tác viên thuộc các cơ quan thông tấn báo chí, nghệ sĩ nhiếp ảnh và cả những người hâm mộ võ thuật trên cả nước mang tên cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc chiến thắng”.

Theo đó, tất cả mọi người tham dự đêm thi đấu chính thức vào ngày 30/9 vừa qua tại sân khấu Lan Anh có thể ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của HBF 01 và gửi về cho BTC.

Kể từ ngày ra thông báo chính thức đến khi ngừng nhận tác phẩm dự thi, BTC đã nhận được tổng cộng 194 bức ảnh của tất cả 14 nhiếp ảnh gia tham gia tranh tài. Qua sàn lọc và chọn lựa, đã có 107 bức ảnh lọt vào chung kết. Theo đó, kết quả chiến thắng cuối cùng được công bố như sau:

Hạng nhất:

Tác giả: Nhà báo Nguyễn Bạch Dương – phóng viên ảnh Báo Thanh Niên

Tác phẩm: Cùng ra đòn

Hạng nhì: 

Tác giả: Nhà báo Nam Trung – Báo Thể thao TP.HCM

Tác phẩm: Thắng rồi HLV ơi

Hạng ba:

Tác giả: Nhà báo Võ Thành Dũng Phương – Báo Sài Gòn Giải Phóng

Tác phẩm: Phản đòn

Giải khuyến khích:

1. Tác giả: Nhà báo Nguyễn Duy Anh – trang tin điện tử Oxii.vn

Tác phẩm: Bể kèo

2. Tác giả: Lương Duy Lâm

Tác phẩm: Cú đấm thần tốc

3. Tác giả: Nhà báo Nguyên Trương-Cộng tác Thanh niên Online

Tác phẩm: Dũng mãnh

4. Tác giả: Nhà báo Nguyên Khôi – Báo Tuổi Trẻ

Tác phẩm: Cú đấm quyết định

5Tác giả: Nhà báo Nguyễn Quang Liêm – báo Người Lao Động

Tác phẩm: Vadis Frone vs Đỗ Ngọc Hoan

Giải Album được yêu thích nhất trên fanpage (dựa trên lượt bình chọn trên fanpage HBF Pro Boxing Tournament tính đến 22h ngày 10/10).

Tác giả: Trịnh Văn Hà – đơn vị Trịnh Hà Studio

Tác phẩm: Cú đánh quyết định

Album gồm có 8 ảnh, tuy nhiên tác phẩm “Cú đánh quyết định” được chính tác giả Trịnh Văn Hà lựa chọn để BTC in ra trong buổi trao giải

 

Theo ông Ngô Hoàng Tùng, Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC) cũng là thành viên ban tổ chức cho biết: “Trong bất kỳ môn thể thao nào cũng vậy, khoảnh khắc chiến thắng luôn là những trải nghiệm quý giá đối VĐV. Đặc biệt trong thể thao đối kháng, chiến thắng chính là thành quả rõ ràng nhất đối với những võ sĩ bỏ ngày đêm luyện tập. Do đó, chúng tôi tạo ra cuộc thi này nhằm tôn vinh thành quả của họ, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho những người hâm mộ võ thuật trên cả nước. BTC rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành của tất cả các nhiếp ảnh gia với HBF 01. Hẹn gặp lại mọi người tại HBF 02”.

Ngày mai (12/10), BTC sẽ tổ chức buổi lễ trao giải cho những nhiếp ảnh gia giành chiến thắng tại SVĐ Hoa Lư, 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

Anh Thư

loading...

languarr